Thứ Hai, 27 tháng 5, 2019

CĐV kêu gọi M.U làm điều không tưởng với Jaap Stam


Fan Man United đã kêu gọi chỉ huy đội bóng và HLV Solskjaer mộ huyền thoại Jaap Stam.

Jaap Stam đã có pha vào bóng rất quyết liệt
Jaap Stam đã chơi rất máu lửa ở trận giao hữu giữa huyền thoại M.U và huyền thoại Bayern Munich tại Old Trafford đêm qua. Đây là cuộc chiến kỷ niệm 20 năm ngày M.U quán quân Champions League 1998/99 sau khi đánh bại chính Bayern Munich ở sân Nou Camp.
Chứng kiến Jaap Stam tả xung hữu đột, tái hiện tư thế tuyệt hảo như thời khoác áo M.U, NHM đội bóng đã kêu gọi HLV Solskjaer mua lại cựu trung vệ Hà Lan.
“Solskjaer, hãy đưa Jaap Stam và Johnsen trở lại ngay”, CĐV D88S@D88SMUFC kêu gọi HLV ngày nay của Man United mộ bộ đôi hậu vệ huyền thoại của Quỷ đỏ.
“Chiêu chiêu tập Stam, không cần De Ligt. Ký hợp đồng với Scholes và bán Matic. Mua Gary Neville và Young giải nghệ. Trao lại cho Becks chiếc áo số 7 và không cần mua Sancho với giá 100 triệu bảng”, Footballnuggets bình luận.
“Chúng ta nên chiêu mộ Beckham, Scholes, Neville và Stam. Họ vẫn còn rất chất lượng”, bình luận của CĐV Daryl Kyzer.
“Không nói đùa, Jaap Stam giỏi hơn Smalling và Jones cộng lại dù ông ấy đã gần 50 tuổi rồi”, CĐV Richard Sullivan nhận xét.
Trên đây là 4 trong hàng trăm comment khen ngợi các huyền thoại của M.U, khác biệt Jaap Stam sau trận hủy diệt huyền thoại Bayern Munich 5-0 tại Old Trafford.
tylebongda Web Developer