Thứ Sáu, 17 tháng 5, 2019

Anh trai của Dybala:"Dybala có vấn đề với Ronaldo trên sân cỏ"Anh trai của anh ấy và đại diện của Gustavo xác nhận, Paulo Dybala muốn chia tay Juventus vào mùa hè năm 2019.

nhà cái vào ibet88 "Paulo không có vấn đề ngoài sân với Cristiano Ronaldo, nhưng trên sân. Bạn không thể đánh bại Ronaldo, nhưng Paulo còn trẻ. Anh tôi cần phải chơi nhiều hơn", Gustavo nói vào ngày 16 tháng 5.Dybala biến mất sau khi Ronaldo xuất hiện. Ảnh: Reuters

bet69 xem keo Thời gian thi đấu của Dybala đã giảm đi rõ rệt sau khi Ronaldo gia nhập Juventus vào mùa hè năm 2018. Từ khi trở thành "linh hồn" trong đội hình trị vì Serie A, tiền đạo người Argentina thường phải ngồi trên băng ghế dự bị và chỉ ghi 5 bàn trong năm 2018- Mùa giải 2019.

Dybala hiện 25 tuổi. Và không còn thi đấu ở Juventus, anh đang cân nhắc việc chia tay để cứu vãn sự nghiệp.

Một loạt các câu lạc bộ lớn đang tìm cách ký hợp đồng với Dybala, bao gồm cả Bayern Munich, Man City, PSG và Atletico Madrid.

Gustavo nói thêm: "Có khả năng Paulo sẽ rời Juventus. Anh tôi cần thay đổi. Anh ấy không cảm thấy hạnh phúc và không phải là người duy nhất muốn rời đi. Nhiều cầu thủ khác cũng không hài lòng ở Juventus."

Theo tylekeobongda, Juventus có thể thu về khoảng 115 triệu USD nếu bán Dybala. Số tiền này đủ để họ mua thêm cầu thủ phù hợp với Ronaldo.

ngantran Web Developer