Thứ Năm, 3 tháng 10, 2019

Liverpool nhọc nhằn bảo vệ chiến thắng gian khổ


Khó khăn chưa phải là tất cả

Thông tin từ bong da truc tiep k+ Salzburg gỡ hòa tận 3 trái khi bị Liverpool dẫn bàn . Suýt chút nữa đã có cú lội ngược dòng nếu Salah không kịp tỏa sáng cho Lữ Đoàn Đỏ.
xoc dia online
Để có được trận thắng đầu tiên thuận lợi trong mùa mới . Liverpool cố gắng thi đấu với quyết tâm cao độ giành chiến thắng. Tốc độ của họ được đẩy nhanh từ khi có hiệu lệnh còi từ trọng tài. Đoàn quân của Jurgen Klopp mạnh mẽ vượt mong đợi khi liên tiếp ghi ba bàn thắng rất nhanh chóng. Mane Robertson và Salah lần lượt tỏa sáng . Nhưng cũng chính việc ghi bàn có phần quá dễ dàng này khiến họ dính phải 1 sai lầm chí mạng. Trước khi hiệp 1 kết thúc Liverpool để đội khách Hee-chan rút ngắn cách biệt xuống 2 bàn. Hàng thủ Liverpool tiếp tục lơ là mạnh trong 15 phút , đây cũng là tiền đề khiến họ bị gỡ hòa chớp nhoáng trong đầu hiệp 2. Nụ cười Klopp dừng hẳn và buộc phải thay đổi chiến thuật cho hiệu quả và điều đó chính xác. Salah đã tỏa sáng kịp thời khi đệm bóng cận thành thành công từ chân của Firmino
Kết thúc trận đấu Liverpool ngồi lên nhì bảng do hơn hệ số đối đầu. Hàng công của Liverpool vẫn cho thấy sự xuất sắc như tại Ngoại hạng Anh nhưng về thủ thì vẫn còn quá nhiều rắc rối lủng củng. Chiến thắng này giúp Liverpool nuôi hy vọng đi tiếp thay vì 1 điểm và có nguy cơ bị loại sớm.

Bóng đá 366 Web Developer