Thứ Tư, 31 tháng 10, 2018

Pogba làm trò, cười khẩy khi bị phạt nhẹ như lông tơBị phạt nhẹ hều vì lỗi lái xe chạy quá tốc độ, Paul Pogba đã hí hởn trêu chọc phóng viên của The Sun.
>>>xem tin hay tren bong88
Vì vội tới khách sạn Lowry hội quân chuẩn bị cho trận đấu mang Everton ở vòng 10 Premier League, Pogba phóng xe lên tới 40 dặm/h ở đoạn đường chỉ cho phép chạy 30 dặm/h.

Hành vi của Paul Pogba đã ko qua được mắt nhà chức trách Manchester. Hai ngày sau trận thắng Everton, trận đấu mà Pogba ghi một bàn, tiền vệ người Pháp đã phải trình diện trước nhà chức trách để nghe phán quyết về hành vi vi phạm giao thông của mình.
da ga cua sat   

Paul Pogba đã bị phạt tổng 350 bảng, trừ 3 điểm trên bằng lái xe. Số tiền phạt này chỉ như “muỗi đốt inox” so với mức lương 300 nghìn bảng/tuần của tiền vệ người Pháp.


lúc được hỏi, có gặp vấn đề gì về tài chính hay không lúc buộc phải nộp phạt 350 bảng, ngôi sao của M.U đã cười khẩy, trả lời “Có”.


Bị phạt nhẹ hều, Paul Pogba tỏ ra khá vui vẻ ra về trên cái xe Rolls-Royce giá 300 nghìn bảng bóng nhoáng. Trên đường ra xe, tuyển thủ người Pháp đã khiến cho trò, chọc tức phóng viên của The Sun khi bị những người này chụp ảnh.

da ga truc tuyen   
Đá gà trực tuyến Web Developer