Thứ Hai, 5 tháng 11, 2018

Dù tỏa sáng nhưng tiền đạo Morata vẫn tiếc hùi hụi
Tiền đạo Alvaro Morata tỏ ra vô cùng tiếc nuối lúc bỏ lỡ cơ hội lập hat-trick trước Crystal Palace.

Tối qua, Morata đã lập cú đúp giúp Chelsea đánh bại Crystal Palace 3-1 trên sân nhà Stamford Bridge. Đây đã là bàn thứ 4 của tiền đạo người Tây Ban Nha trong 4 trận sắp nhất ở Premier League.
bet168 the thao


Mặc dù đóng vai “người hùng” như vậy, Morata vẫn cảm thấy không thực sự hài lòng vì bỏ lỡ cơ hội lập hat-trick ở cuối trận. Tiền đạo 26 tuổi này mang ít nhất 2 tình huống ngon ăn nhưng ko thể ghi bàn.

khuyen-mai-138bet-com
Morata nói: “Tôi chiếm hữu thể ghi 3 bàn nhưng không làm cho được, cho nên đây không thể xem là một ngày xuất dung nhan với cá nhân tôi. tất nhiên, điều quan trọng nhất là Chelsea giành được 3 điểm”.


“Đó là điều quan trọng có cả đội. Chúng tôi muốn chiến đấu để cạnh tranh danh hiệu Premier League vào cuối mùa giải. Chúng tôi đã chơi cực kỳ tốt. Thực sự tôi nghĩ hơi tầm thường tới việc lập hat-trick, nhưng tôi cũng mừng vì bản thân tiến bộ và tôi muốn tiếp tục giúp đội giành chiến thắng”.

k8 casino
“Premier League là giải đấu gian nan nhất thế giới. hầu hết trận đấu đều cạnh tranh và bí quyết tốt nhất để giành chiến thắng là không dừng chiến đấu”.
Đá gà trực tuyến Web Developer