Thứ Sáu, 21 tháng 7, 2017

Zidane khẳng định Ronaldo ở lại, quan tâm Mbappe


Theo http://138viet.net/ Với lời khẳng định từ đích thân HLV của Real là Zinedine Zidane thì tương lai của Cristiano Ronaldo có nhẽ đã được công nhận.

Zidane khẳng định Ronaldo ở lại, quan tâm Mbappe

Mùa Hè này, TTCN trở thành nóng bỏng sau tuyên bố muốn ra đi của Ronaldo. Rất nhiều đồn đoán về căn do cũng như các bến đỗ trong mơ của CR7 đã được vẽ ra.  dường như rốt cuộc thì sẽ không có bất kỳ sự thay đổi nào. >> http://138viet.net/link-sopcast/

Nói về Ronaldo, Zidane tự tin: "Anh ấy đang đi nghỉ. Một kỳ nghỉ cần thiết và xứng đáng với Ronaldo. Sau khi kỳ nghỉ ngừng, anh ấy sẽ rút lại với chúng tôi. Mọi chuyện chỉ có vậy. Tôi có thủ thỉ với Ronaldo không? hẳn nhiên là không do sau hết thì anh ấy vẫn sẽ ở lại Real nhưng mà thôi".

Mbappe đã gây ấn tượng với Real
Mbappe đã gây tuyệt vời với Real

Ở một cốt truyện khác, Zidane cũng lập lờ thừa nhận sự quan tâm dành cho Kylian Mbappe: "Cậu ấy là một cầu thủ nhân kiệt và đã chứng minh được mình trong cả năm qua. nhưng bây giờ Mbappe vẫn không phải là người của tôi và đó là tất cả những gì tôi có thể nói vào thời điểm này".

Nói về sự ra đi của Alvaro Morata, Zidane tiếp lời: "Chúng tôi luôn chúc anh ấy may mắn ở mọi nơi đi qua, trừ khi là đối đầu với Real. sau hết, chúng tôi đều biết đây là nhà của anh ấy. Cả tuổi thơ của Morata là ở nơi này".
Xóc đĩa Online ngay tại nhà và nhận khuyến mãi cực lớn khi đăng ký tham gia tại: http://138viet.net/xoc-dia-online/
bongdalu Web Developer