Thứ Sáu, 7 tháng 7, 2017

AC Milan tiếp tục chi tiền, tiếp tục có tân binh thứ 7Sốt trường sở tại San Siro vẫn chưa dừng lại khi họ trả Andrea Conti 27 triệu USD.

Từ thông tin  keobonglive.com AC Milan theo đuổi Andrea Conti từ đầu giai đoạn chuyển nhượng 2017, nhưng Atalanta đã nhiều lần tuyên bố rằng 23 tuổi không phải là để bán. Cốt truyện chỉ được gỡ bỏ khi chủ sở hữu của San Siro đặt Matteo Pessina 20 tuổi vào hợp đồng.

Theo Gazzetta dello Sport, ngoài việc rời Pessina theo hướng ngược lại, AC Mi lan phải trả cho Atalanta 27 triệu USD.Andrea Conti đã gắn AC Milan sau một thời gian dài theo đuổi
Tại câu lạc bộ mới, Conti đã trả 2,3 triệu USD một mùa, trong một hợp đồng năm năm. Anh ấy sẽ gặp Kessie, đồng đội cũ của anh ấy, cũng chuyển từ Atalanta đến Milan mùa này.

Conti là tân binh thứ bảy trong mùa giải 2017 của AC Milan, sau Hakan Calhanoglu, Andre Silva, Mateo Musacchio, Ricardo Rodriguez, Franck Kessie và Fabio Borini. Tổng số tiền mà câu lạc bộ dành cho thị trường chuyển nhượng là hơn 170 triệu đô la, và là câu lạc bộ mạnh nhất cho đến nay.

Sức mạnh của tân binh AC Milan, ngoài khả năng phòng thủ chắc chắn sẽ tham gia cuộc tấn công rất tốt. Trong mùa 2016-2017, hậu vệ 23 tuổi ghi 8 bàn cho Atalanta và được coi là một trong những hậu vệ hàng đầu của Serie A.

Cập nhật kèo bóng đá mới nhất ở tại: http://keocacuoc.net/
ngantran Web Developer