Thứ Ba, 25 tháng 7, 2017

Soi kèo Barca vs Man Utd, 06h:30 ngày 27/07 - Giao hữu


 Soi kèo bóng đá giao hữu quốc tế Barca vs Man Utd.TBT đầy đủ: 0.88: 3: 0.95

Barca đã tái thắng cử Juventus trong trận đấu thân thiết đề cập từ khi thua trong trận chung kết Cup C1. Nếu cuộc họp mà Bố già CLB Barca là nhà cầm quân Enrique, cuộc hội ngộ lần này trên băng ghế dự bị của những gã khổng lồ Catalan đã được thay bằng Valverde. Mặt khác, tiền đạo quan trọng trong đội của "Bà" của Turin là Leonardo Bonucci đã ko có mặt bởi vì ông chuyển đến AC Milan chỉ cần khoảng chuyển nhượng trước đó.

Đã mang đông đảo thay đổi từ cả hai đội trong cuộc hội ngộ này và kết quả là như nhau, đặc biệt là trong ngày Neymar đánh 1 cú sút kép vào người gác đền Buffon trong hiệp trước hết đã chứng tỏ tầm quan yếu của. Tiền đạo này cho CLB Barca cũng bác tin đồn rằng Neymar sẽ rời khỏi Noun Camp. Barcelona đã giành lại được món nợ trước đó bằng cách thức đánh bại Juventus 2-1 mặc dầu thắng lợi chỉ tới trong khoảng 1 trận đấu gần gũi nhưng nó đã đủ cho M10 và đồng đội của mình giành lại chức vô địch. Điều ấy khiến Juve phát triển thành không thể nào quên.

Tiếp theo cho mùa hè này của Barcelona mùa hè đến sẽ được chống lại Anh của Manchester United. "Quỷ đỏ" vừa gia nhập đội Tây Ban Nha khác cũng là đối thủ của CLB Barca - Real. Cristiano Ronaldo cũng không thể lọt vào đội nhà của Old Trafford, với tỷ lệ 1-1 đã buộc 2 đội phải bước vào vòng xoay. Save và United đã giành chiến thắng theo kqbd truc tuyen 2-1.

Trong khoảng những gì Manchester United cho thấy sau cuộc đấu giao hữu với thể thấy người mới đến Lindelof đã không với bất kỳ ấn tượng nào nói tính từ lúc được đưa vào "Theatre of Dreams". Tuy nhiên, vấn đề của Man Unied bây giờ là thiếu hậu vệ hậu vệ đích thực, trong khi đấy khí giới đã đánh bại Quỷ đỏ là khả năng đánh bóng của anh ta. vì thế, nếu bạn đặt ra phổ biến tham vẳng cho mùa giải mới, HLV Mourinho cần phải khắc phục triệt để những trở ngại mà đội bóng gặp phải tại thời khắc này.

Sở hữu Barcelona cho đến nay, tuồng như ko mang sự đổi thay đáng nói nào trong đội ngoại trừ đội trưởng. Sự khởi đầu của Bố già Valverde được xem là tương đối tốt nhưng họ cũng giống như những đội khác cần thời gian để thích ứng sở hữu sự đổi mới để trông đợi phổ quát hy vọng mùa mới. Trở lại cuộc chiến giữa Barca và Manchester United, hiện nay những chuyên gia giám định cao hơn đại diện của Tây Ban Nha mang một nửa ký hợp đồng, ngoài phần trăm của tiền thưởng được xác định tại điểm 3 điểm, băng giá là một sự lựa chọn. Chọn độ tin cậy cho cuộc họp này giữa hai đội.

Dự đoán: Xỉu cả trận. 

ngantran Web Developer