Thứ Hai, 8 tháng 5, 2017

Real đẩy nhanh thương vụ chiêu mộ ngọc thô 16 tuổi người Brazil


Theo http://u99bet.net/keo-bong-da/ Real Madrid khẳng định họ đang xúc tiến nhanh thương vụ mộ nhân tài trẻ Vinicius Junior (Flamengo). 


Theo http://u99bet.net/bet365/ Trung phong 16 tuổi này là viên ngọc mới nhất mà bóng đá Brazil sản sinh. Anh được nếu như người kế nhiệm Neymar - siêu sao đang khoác áo Barcelona.

Vinicius đã gây ấn tượng mạnh trong màu áo đội trẻ Brazil tham dự U17 Copa America mới đây, và Real đang rất phấn đấu đưa bằng được anh về Santiago Bernabeu.

Để tránh đi theo vết xe đổ như vụ Neymar (Real từng theo sát tiền đạo 25 tuổi nhưng bị Barca hớt tay trên), Los Blancos đã gửi người đại diện bay sang Rio de Janeiro để tiến hành thỏa hiệp.

Real coi Vinicius như một thành phần trong kỉ nguyên mới tại Bernabeu và họ đang phấn đấu thuyết phục bản thân cầu thủ này, cũng như gia đình anh và CLB Flamengo.

Bên cạnh đó, giả dụ gia nhập Real, Vinicius sẽ chẳng thể chơi tại La Liga cho đến lúc mùa giải 2018/19 khởi tranh. Trước mắt, nhân tài trẻ người Brazil sẽ với màn ra mắt đội Flamengo. Đây sẽ là quãng thời kì tốt để Vinicius lớn mạnh thêm kĩ năng săn bàn của mình trước lúc bơi ra biển lớn.

Để mang chữ kí của Vinicius, mẫu giá mà Real phải bỏ ra sẽ chẳng phải rẻ, khoảng 50 triệu euro.
Sòng bài Online ngay tại nhà và nhận khuyến mãi cực lớn khi đăng ký tham gia tại: http://u99bet.net/song-bai-online-choi-game-song-bai-truc-tuyen-hay-nhat/
bongdalu Web Developer