Thứ Tư, 3 tháng 5, 2017

Buffon tham vọng làm trùm kinh doanh rượu vang


Theo http://u99bet.net/bet365/ Bận rộn cộng của Juventus chuẩn bị cho trận gặp Monaco tại bán kết Champions League tối nay, song thủ thành Gigi Buffon vẫn kịp giới thiệu sản phẩm rượu nho gắn mác tên mình. 


Không ai khác cô nhân tình Ilaria D’Amico là người đã động viên thủ thành có biệt danh Người nhện bạo dạn đầu cơ vào lĩnh vực kinh doanh rượu chát. kế bên ấy, còn phải đề cập đến sự trợ giúp trong khoảng thương buôn Fabio Cordella, một người vốn rất thành công trong ngành này tại Italia.

Theo http://u99bet.net/1-gom-1gom-1gom-asia-1-gom-com-1gom-malaysia/ Dưới sự trả lời của Fabio, Buffon đã đầu cơ khá bài bản để đưa sản phẩm của mình tới tay người tiêu tiêu dùng tại xứ sở mỳ ống. trước hết phải kể tới việc Buffon tậu lại một nông trại trồng nho ở phía Nam Italia.

Buffon và cô người thương Ilaria D’Amico vừa giới thiệu trật tự phân phối rượu vang khép kín 
Theo Nhận định từ một số chuyên gia, khí hậu cũng như thổ nhưỡng tại đây rất phù hợp cho việc trồng loại nho phù hợp để phân phối rượu chát. 1 mặt đầu cơ trang trại trồng nho, mặt khác Buffon còn thuê nhân công và mua lại khoa học để cung ứng rượu vang theo một thứ tự tiên tiến.

Hiện Buffon đang tung ra thị trường 2 dòng sản phẩm chính là rượu vang đỏ và vang trắng mang giá tiền bán buôn chao đảo từ 20 đến 30 euro/chai. Theo lời san sớt từ Buffon, anh hy vẳng một mai sẽ xuất khẩu sản phẩm vào thời điểm phù hợp trong mai sau không xa. sở hữu thể thấy rõ, Buffon đang hăm hở hiện thực hóa giấc mơ trở nên ông trùm rượu chát.

Qua đây, Buffon còn cho thấy mình không hề kém gì so có những đồng nghiệp như Andrea Pirlo, Andres Iniesta, Ivan Zamorano hay Wesley Sneijder… về khoản lấn sân vào ngành nghề buôn bán rượu.
Sòng bài Online ngay tại nhà và nhận khuyến mãi cực lớn khi đăng ký tham gia tại: http://u99bet.net/song-bai-online-choi-game-song-bai-truc-tuyen-hay-nhat/
bongdalu Web Developer