Thứ Ba, 9 tháng 5, 2017

Real làm mới mình bằng làn sóng trẻ


Theo http://u99bet.net/bet365/ Với việc Real Madrid sắp đón tân binh Theo Hernandez đến từ Atletico Madrid, với thể thấy 3 mùa sắp đây họ toàn dành đầu tiên tuyển tuyển mộ các nguyên tố trẻ. 


Thật vậy, trong 3 năm qua đội bóng hoàng tộc Tây Ban Nha đã tìm tổng cộng 13 cầu thủ cho đội một mang độ tuổi làng nhàng chỉ 21,3. ấy là chưa đề cập 3 bản giao kèo mới đá ở Real Castilla là Valverde (18 tuổi), Sergio Diaz (18 tuổi) và Augusto (17 tuổi).  >> Kqbd trực tiếp 24h

Trong số những tân binh chuyển tới Real 3 năm qua, trẻ nhất là tiền vệ Odegaard (16 tuổi) và già nhất là thủ thành Casilla (28 tuổi). Tuy còn rất trẻ, song tiền vệ Odegaard đã có thời kì tích lũy kinh nghiệm ở Hà Lan khi thi đấu cho Heerenveen theo dạng cho mượn. như vậy là trường hợp của Marcos Llorente, tiền vệ gần trở lại Bernabeu sau lúc được BLĐ Real gửi sang Alaves mùa này.

Sở hữu việc Real rõ ràng đeo đuổi chính sách xây dựng đội hình cho tương lai, không ngạc nhiên khi độ tuổi trung bình của cả đội đang rất tuyệt vời (26,7). Được biết, lúc này Real vẫn đang quyết tâm trẻ hóa đội hình, bằng chứng là họ tiếp tục hướng đến những chỉ tiêu như trung phong Mbappe (18 tuổi, Monaco), thủ thành Courtois (24 tuổi, Chelsea) hay tiền đạo Vinicius (16 tuổi, Flamengo).
Sòng bài Online ngay tại nhà và nhận khuyến mãi cực lớn khi đăng ký tham gia tại: http://u99bet.net/song-bai-online-choi-game-song-bai-truc-tuyen-hay-nhat/
bongdalu Web Developer