Thứ Năm, 25 tháng 5, 2017

đá bóng Anh có 5 CLB dự Champions Leaguebóng đá Anh có 5 đội tham dự Champions League mùa giải tới sau khi Man United đánh bại Ajax trong trận phổ biến kết Europa League để gia nhập danh sách này.
Nhờ đăng quang quẻ ở Europa League, Man United sẽ được quyền tham dự trực tiếp vòng bảng Champions League mùa tới. Như vậy, đá banh xứ sương mù có 5 đội góp mặt tại Champions League gồm Chelsea, Tottenham, Man City, Liverpool và Man United.

Thêm Man United, bóng đá Anh có 5 CLB dự Champions League
Trong số này, Chelsea, Tottenham, Man City và Man United vào thẳng vòng bảng, còn Liverpool phải đối đầu với trận play-off vào tháng 8 để hy vọng làm được điều tương tự.
Nếu Man United thua Ajax trong trận chung kết, họ sẽ tham dự Europa League mùa đến cùng với Arsenal và Everton. Bên cạnh đó, điều này đã không xảy ra. Thay vào đó, đội xếp thứ 5 Premier League Arsenal vào thẳng vòng bảng Europa League, Dường như Everton góp mặt từ vòng loại thứ ba vào cuối tháng 7.

Vòng bảng Champions League sẽ mở đầu vào ngày 12/9, một tháng sau khi mùa giải mới của Premier League khởi tranh vào ngày 12/8.
billy Web Developer