Thứ Hai, 20 tháng 2, 2017

Wenger không vô cảm trước thất bại, gieo hy vọng trước lượt về với Bayern


Theo tỷ lệ 7m.cn Không ai có thể hiềm nghi tinh thần chiến đầu của Arsene Wenger  thực chất hiếu thắng đã theo ông từ ngày mới khởi nghiệp.
Wenger không vô cảm trước thất bại, gieo hy vọng trước lượt về với Bayern

Sau trận thua Bayern tại lượt đi vòng 1/8 Champions League, Wenger bị chỉ trích nặng nại. Với chiến thắng bết bát tại Arsenal hơn chục năm qua, Giáo sư bị gắn mác bạc nhược và vô cảm trước thất bại. >> Link vào sbobet mới nhất 2017

ngoài racựu HLV Nancy, Monaco và Nagoya Grampus nhớ lại những ngày đầu khởi nghiệp để tự bao biện cho mình: "Tôi là một người cạnh tranh. Khi tôi trò chuyện với láng giềng vào lúc 6 hoặc 7 giờ sáng, tôi đã chuẩn bị tranh biện cho mọi chuyện. Tôi hình thành đã như thế".

"Khi thua trận, tất nhiên luôn khó ưng ý. Mỗi thất bại đều nặng nài hơn. Tôi không bao giờ có thể chuyền vận tải cảm giác của mình cho Các bạn hiểu. Một cầu thủ tôi dìu dắt hồi thế hệ khởi đầu khởi nghiệp năm 33 hay 34 tuổi nói rằng tôi đã nôn mửa sau thất bại đầu tiên. Bất kể người chơi già hay trẻ, mọi trận thua đều đau đớn".

Nói về trận lượt về với Bayern, Wenger gieo vào các CĐV những hi vọng: "Tôi là một chiến binh và là người sáng sủa. Nếu không, tôi đã không thể làm công việc này lâu đến thế. Tôi luôn nhìn mai sau theo con mắt sáng. Không chờ mong ngoại lực, tôi luôn muốn tác động từ bên trong. Nếu game thủ ghét thất bại như cách tôi ghét nó, game thủ sẽ hiểu tôi muốn chiến thắng như thế nào".
Xóc đĩa trực tiếp ngay tại nhà và nhận khuyến mãi cực lớn khi đăng ký tham gia tại: Game xóc đĩa trực tuyến

bongdalu Web Developer