Thứ Tư, 26 tháng 10, 2016

Man Utd - Man City: trận derby “thảm họa”


Theo tỷ lệ cá cược Khoan bàn đến các vấn đề chiến thuật, phong độ. Muốn dự báo kết quả của trận M.U - Man City tại vòng 1/8 quắp Liên đoàn, đầu tiên cứ phải dự đoán một điều tưởng như đơn thuần, kỳ thực lại rất hóc búa: “M.U nào”, hoặc “Man City nào” sẽ ra sân trong trận derby “thảm họa” này? 


M.U vs Man City: sở hữu nên tính chuyện... thua như thế nào? chẳng hề chuyện bỏ thì thương mà vương thì nuối tiếc. Hoàn toàn ngược lại là đằng khác. nếu chỉ là sự tiếc thấp lúc không thắng, đấy chẳng bao giờ là một vấn đề. Man City mà không thắng được trận này, người ta sẽ tức khắc chỉ ra chuỗi 6 trận liên tiếp ko phải thắng lợi của Pep Guardiola, thây kệ tầm quan yếu của cúp Liên đoàn ở quá trình này là như thế nào. mang M.U, càng ko cần nói lại hiện trạng bi đát của Jose Mourinho sau trận thua 0-4 nhục nhã trước Chelsea gần đây.  >> Link vào 188bet

Thật éo le, lúc cả Guardiola lẫn Mourinho đều đang khát khao thắng lợi, ở nơi mà những đội mạnh vốn ko cần thắng, hoặc ví như muốn thì coi như sẽ phải thắng. húi Liên đoàn - trận địa “bèo” nhất đối mang một CLB ở Premier League, vốn đã sở hữu thêm bước lùi trong mùa bóng này, lúc không tậu ra nhà tài trợ. Vả lại, đây chỉ mới là vòng 1/8. sở hữu Arsenal, đây là “công tác” thuần túy. Và do phải “làm cho việc” hơn là mâu thuẫn vinh quang, họ sẽ dùng đội hình 2 - đá xong lại về!

Đã là đội mạnh ở Premier League nhưng mà phải dùng đến những rường cột ở vòng đấu này, như thế là đã “mất sĩ diện” rồi. không những thế, đây còn là chuyện nghiêm chỉnh. Lịch thi đấu vất vả ở Premier League và cúp châu Âu đang chờ cả Guardiola lẫn Mourinho chỉ trong vài ngày kế tiếp. dùng đội hình chính cố nhiên sẽ là hạ sách. phân tích kỹ hơn, họ lại đối diện nguy cơ mất cả chì lẫn chài. Hãy tưởng tượng: Mourinho sử dụng đội hình chính và chẳng may lại thua cả đội hình hai của Pep, ngay tại sân nhà? Chúng ta đang đề cập về vấn đề danh dự - quan trọng hơn cả chuyện thắng, thua thuần túy của những HLV nổi danh nhất thế giới. Thà thua bằng đội hình hai!

Tóm lại, Pep và Mourinho ko chỉ điên đầu lo liệu xem họ làm cho sao để thắng. Họ còn đối diện với bài toán gồm đủ hài hước, chông gai, đầy cạm bẫy: phải tính chuyện... thua như thế nào nữa! dùng đội hình 2 tức đã có chút con đường lùi, cho dù xảy ra cảnh huống xấu nhất vẫn chưa tới nỗi phải rơi xuống tầng địa lao tù thứ chín. Khổ nỗi, muốn thắng thì cứ phải trông cậy vào đội ngũ mạnh nhất. Ở đời, đâu dễ kềm được chữ “muốn”!Khác biệt to nhất bây giờ là Mourinho gần như chơi còn gì để mất. Pep thì ngược hẳn. Dù sao đi nữa, Man City vẫn đang dẫn đầu Premier League, và đó mới là trận địa quan yếu nhất ngay lúc này. Ở Champions League, vẫn khó hình dong nguy cơ dừng chân ngay sau vòng bảng, cho dù Man City sở hữu lấy được điểm nào trước Barcelona hay ko. có thể ông sẽ ko bung cực kỳ. đề cập đúng hơn, Pep bắt buộc tính kỹ, phải nghĩ suy, lựa chọn rộng rãi hơn. có Mourinho, thậm chí cứ nói huỵch toẹt: sử dụng hàng ngũ nào... cũng vậy. hiện giờ, làm cho gì còn với tinh ma giới giữa hàng ngũ, đội hình, chiến thuật tối ưu với những biện pháp khác ở M.U! với lúc hiện tại mà Mourinho càng bớt lo liệu, M.U lại càng đỡ rối!

Giả thử chính mình là Pep, hoặc Mourinho, bạn sẽ dành đầu tiên nghĩ về điều gì trong hoàn cảnh này? Tính tuyến đường thắng, hay tính tuyến phố thua sao cho hợp tình hợp lý? với thể Mourinho chỉ đang suy nghĩ một điều: ông nên kể gì trên mặt báo - chọn sẵn hai câu cho hai kết quả khác nhau!
Bầu cua Online ngay tại nhà với những chiến kê đẳng cấp và nhận khuyến mãi cực lớn khi đăng ký tham gia tại: Bầu cua online
bongdalu Web Developer