Thứ Tư, 4 tháng 12, 2019

CLB Hà Lan đã gửi lời chúc tới hậu vệ Văn HậuĐội bóng Hà Lan đã gửi lời chúc tới hậu vệ Văn Hậu và U22 Việt Nam sau chiến thắng trước U22 Singapore.


CLB Heerenveen đang dõi theo từng bước chân của Văn Hậu ở SEA Games 30. Ngay sau chiến thắng của U22 Việt Nam trước U22 Singapore, đội bóng Hà Lan đã gửi lời chúc mừng đến hậu vệ quê Thái Bình.


Trên trang chủ k8us, Heerenveen đã gửi lời chúc bằng tiếng Việt tới Văn Hậu và toàn thể U22 Việt Nam. Trước đấy , đội bóng Hà Lan cũng thường xuyên chúc mừng Văn Hậu sau mỗi chiến thắng của thầy trò HLV Park Hang-seo.Hành động của Heerenveen cho thấy họ cực kì để ý Văn Hậu dù hậu vệ Việt Nam vẫn chưa sở hữu cơ hội ra sân cho đội một của đội bóng này. Đây cũng là 1 sự khích lệ tinh thần với cầu thủ gốc Thái Bình để giúp anh tiếp tục tỏa sáng trên đất Philippines.


Chiến thắng link k+ , nghẹt thở trước U22 Singapore giúp U22 Việt Nam giữ vững ngôi vị đầu bảng B. Ở lượt đấu cuối, Văn Hậu và đồng đội chỉ buộc phải cầm hòa hoặc thua có bí quyết biệt ko quá 1 bàn trước U22 Thái Lan là đủ điều kiện vào vòng bán kết.Đá gà trực tuyến Web Developer