Thứ Ba, 18 tháng 4, 2017

Terry có thể tới Bồ Đào Nha sau khi chia tay Chelsea


Theo http://u99bet.net/1-gom-1gom-1gom-asia-1-gom-com-1gom-malaysia/ Quyết định chia tay Chelsea, trung vệ đội trưởng John Terry nhận được phổ thông lời bắt buộc nhưng rất có thể anh sẽ chọn người tình Đào Nha làm cho điểm ngừng chân tiếp theo trong sự nghiệp. 


Terry xác nhận anh sẽ rời Chelsea vào cuối mùa 2016/17, khi hợp đồng giữa hai bên hết hạn. Trung vệ người Anh đã dành hồ hết sự nghiệp cho tới thời khắc này để dùng cho Chelsea, nhắc trong khoảng khi anh tới sân Stamford Brigde năm 1995.

theo http://u99bet.net/bet365/ Trung vệ 36 tuổi này là huyền thoại sống của Chelsea. Anh cộng The Blues giành 4 chức vô địch siêu việt Anh, 5 danh hiệu FA Cup, 3 hớt tóc Liên đoàn Anh, một Champions League và Europa League. Giờ đây, trong những ngày tháng cuối của đời cầu thủ, Terry sẽ ra đi để tìm kiếm thử thách mới.

Terry đã học xong khóa tiếng Bồ Đào Nha 
Dù không thường xuyên được thi đấu ở mùa giải này, nhưng Terry đang nhận được sự quan tâm của phần nhiều đội bóng trên thế giới. Trung Quốc, Mỹ, UAE, Australia và thậm chí là một vài đội bóng trác việt Anh muốn với sự dùng cho của Terry, nhưng nhiều khả năng anh sẽ chối từ để chuyển sang Bồ Đào Nha.

Hồi tháng 2 vừa qua đã xuất hiện những hình ảnh Terry đang phấn đấu học thêm tiếng người tình Đào Nha. Điều này dấy lên thông tin cựu thủ quân ĐT Anh sở hữu thể chuyển đến 1 trong những giải đấu hàng đầu châu Âu để tiếp diễn sự nghiệp của mình. Benfica, Sporting Lisbon và thậm chí là cả Porto đều là bến đỗ đầy tiềm năng.

1 chi tiết cũng được phổ quát quan điểm kể đến là việc Terry thuộc chiếc cầu thủ với thói quen đưa cả gia đình đi du lịch mỗi kỳ nghỉ. Điểm đến của anh thường là những bãi biển ở bán đảo Iberia, trong đấy sở hữu tình nhân Đào Nha, đặc trưng là biển ở Algavre.
Sòng bài Online ngay tại nhà và nhận khuyến mãi cực lớn khi đăng ký tham gia tại: http://u99bet.net/song-bai-online-choi-game-song-bai-truc-tuyen-hay-nhat/
bongdalu Web Developer