Thứ Hai, 3 tháng 4, 2017

Còn Messi, Neymar còn chưa vượt được vũ môn để hóa rồng


Theo http://u99bet.net/ca-do-bong-da-online-ca-cuoc-the-thao-truc-tuyen/ Từ 1 thần đồng, Neymar rực sáng thành siêu sao đẳng cấp thế giới ở tuổi 25. có tầm vóc của mình, anh còn chịu ngồi sau Leo Messi đến bao giờ? 


Chiến thắng 4-1 của Barca trước Granada chỉ là một sự kiện thường ngày ở Tây Ban Nha nhưng dẫu sao thì nó cũng đánh dấu cột mốc đáng nhớ có Neymar lúc anh sở hữu bàn thứ 100 cho đội chủ sân Nou Camp.

Sau 4 năm, trung phong người Brazil đã đạt mọi danh hiệu có thể cấp CLB cùng Barca và tiếp diễn công cuộc chinh phục những kỷ lục tư nhân. Nhưng có các khả năng của mình, Neymar đã có được vị trí xứng đáng?

Ở tuổi 25, không người nào còn gọi Neymar là cầu thủ trẻ nữa. Anh đã có thâm niên hai năm đeo băng đội trưởng ĐT Brazil. Ở xứ Samba, anh kiên cố là ngôi sao sáng nhất trong dải thiên hà lấp lánh. Nhưng ở Barca, Neymar vẫn chỉ là số hai, thậm chí số 3. Ngôi vị anh quân đương nhiên là của Leo Messi.

Neymar, với tài năng không hề tranh biện, vẫn chưa thể trở thành một cực của thế giới bóng đá như chiếc cách thức Messi và Cristiano Ronaldo đang tạo ra. Sự ghi nhận công bằng nhất là Quả bóng vàng, Neymar vẫn chưa giành được. Messi lần đầu giành Quả bóng vàng năm 22 tuổi, còn Ronaldo là 23 tuổi. Neymar, đã chậm mất vài năm rồi?

Ở Barca, Neymar sẽ luôn dưới tầm Messi
Theo http://u99bet.net/1-gom-1gom-1gom-asia-1-gom-com-1gom-malaysia/ Người ta nói Neymar vẫn chưa đủ chín muồi để được ghi nhận. Nhưng nếu như còn chơi bóng cho Barca, bao giờ mới là đủ mang Neymar? Messi vẫn sẽ ở lại Nou Camp trong vài năm tới và tất nhiên sở hữu theo cả đẳng cấp của mình. El Pulga là biểu trưng của Barca và kèm theo không thể để ai vượt mặt trong thời kỳ của mình.

Tới khi này, nghi vấn đặt ra với Neymar: Anh đã sẵn sàng vươn mình chưa? Ở lại Barca, anh sẽ mang cuộc sống an toàn nhưng chỉ có vai trò khiến cho nền. Hãy nhớ lại trận lượt về vòng một/8 Champions League có PSG. Neymar đóng vai siêu nhân trong cả 3 bàn thắng cuối, nhưng CĐV lại công kênh... Messi như vị thánh sống. đấy là logic tại Nou Camp. Neymar mới mang được 100 bàn, còn Messi thì đã ghi sắp 500 bàn. 1 phép so sánh không nên... tồn tại.

Hoặc là chịu cảnh khom mình tương tự cho tới lúc Messi rời đi, hoặc là tìm một bến đỗ khác để tự lập đế chế của riêng mình. Neymar dao động, điều này đã được kiểm chứng. đầy đủ người bạn của trung phong Brazil khẳng định anh đã tự vẽ nên những viễn tượng trong đầu về 1 vùng đất mới.

Có thể chỉ là các suy nghĩ thoáng qua, có thể là đã với những cuộc xúc tiếp. nếu như ra đi, Neymar phải khiến lại từ đầu nhưng mọi công trạng đều sẽ điền tên anh chứ ko phải san sớt cho bất kỳ một tượng trưng có sẵn nào khác.

Rất nhiều mới chỉ là đồn đoán nhưng một điều với thể vững chắc, Neymar chính là tương lai của bóng đá toàn cầu. Sớm hay muộn, anh cũng sẽ trở về mang vị trí được căn số sắp đặt của mình.
Sòng bài Online ăn tiền ngay tại nhà và nhận khuyến mãi cực lớn khi đăng ký tham gia tại: http://u99bet.net/song-bai-online-choi-game-song-bai-truc-tuyen-hay-nhat/
bongdalu Web Developer