Thứ Sáu, 7 tháng 4, 2017

Juve hướng tới cú ăn ba của Inter 7 năm trước


Theo http://u99bet.net/keo-bong-da/ Có việc hạ Napoli rốt cục 5-4, Juventus đã vào đến trận chung kết. Coppa Italia đang chứng kiến sự cai trị của Juventus với 3 năm liên tục lọt vào cuộc đấu chung cục. đẳng cấp của Bà đầm già rõ ràng là điều chẳng thể phủ nhận. 


Juve mang lực lượng nổi bật thường khoanh tròn 2 trường đấu là Serie A và Champions League để cạnh tranh danh hiệu. Coppa Italia luôn bị buông từ sớm để Juve dồn hết nhóm cho hay trường đấu chính. Đây là lý do mà trong thời kỳ hoàng kim cuối thập niên 90, Juve chỉ mang đúng 1 chức quán quân tại Coppa Italia (mùa 1994/95).

Theo http://u99bet.net/1-gom-1gom-1gom-asia-1-gom-com-1gom-malaysia/ Tới khi scandal Calciopoli nổ ra, cùng sở hữu việc Juve sa sút, Coppa Italia vẫn ko là đấu trường mà Juve dành đầu tiên lúc họ muốn toàn lực trở lại tại Serie A. đến lúc Conte lên nhậm chức, vinh quang quẻ ở trường đấu quắp đất nước tiếp tục lảng giảm thiểu Bianconeri lúc Conte không quá xuất sắc trong những trận cầu knock-out cân não.

Juventus (phải) đã mang lần thứ 3 vào chơi trận chung kết Coppa Italia 
Thành thử phải đến khi Max Allegri về sân Juventus Arena, Juve mới trở lại là 1 thế lực lớn ở Coppa Italia. Ở mùa 2014/15, tròn 20 năm sau ngày Gianluca Vialli nâng cao mẫu hớt tóc đất nước sau lúc cộng đồng đội vượt qua Parma sở hữu tỉ số 3-0 sau hai lượt trận, Juve mới chạm tay vào chiếc cúp này thêm một lần nữa lúc vượt qua Lazio 2-1 trong trận chung kết. trong khoảng đó Bà đầm già không thể bị cản lại. Mùa trước, Milan là đối thủ bị Juve đánh bại trong trận chung kết. Và hiện tại, trận chung kết thứ ba liên tiếp lại đến có thày trò Allegri, lần này Lazio tiếp diễn là thử thách.

Cú ăn ba lịch sử mà Inter mang được vào mùa 2009/10 vẫn là cái đích Juve hướng đến. Juve không muốn thua kình địch, và sẽ khiến cho mọi phương pháp để chạm tay đến cú ăn ba hoành tráng ấy. Giờ là đầu tháng Tư, và cả ba trường đấu vẫn nằm trong tay Bà đầm già. Lịch sử liệu có được viết lại bởi màu trắng đen?
Đá gà online ngay tại nhà và nhận khuyến mãi cực lớn khi đăng ký tham gia tại; http://u99bet.net/da-ga/
bongdalu Web Developer