Thứ Năm, 20 tháng 4, 2017

Neymar lập kỷ lục buồn về số lần mất bóng


Theo http://u99bet.net/1-gom-1gom-1gom-asia-1-gom-com-1gom-malaysia/ Trung phong Neymar của Barcelona nhận được tương đối rộng rãi lời khen ngợi mùa này, nhưng mang một số liệu Báo cáo khiến cho uy tín của anh bị suy giảm hiểm nguy sau trận chiến mới đây với Juventus. Theo http://u99bet.net/bet365/ Trong trận Barca để Juve cầm chân với tỷ số 0-0 tại Nou Camp (qua ấy phải ngừng bước ở tứ kết Champions League mang tổng tỷ số 0-3 sau 2 lượt trận), Neymar đã để mất bóng đến 46 lần. Sự vung phí của Neymar là một trong những nguồn gốc làm Gã khổng lồ xứ Catalan không sao mua được đường vào khung thành đội khách.

Đáng chú ý, đây chẳng hề là lần trước tiên Neymar làm cho rộng rãi người ngạc nhiên vì anh tiện lợi để đối phương đoạt bóng tới vậy. Trong top 5 tư nhân để mất bóng rộng rãi nhất 1 trận ở Champions League mùa này, mang đến 3 suất thuộc về chân sút người Brazil của Barca.

Ngoài 46 lần để mất bóng ở trận đấu kể trên, Neymar cũng để điều như vậy xảy ra 41 lần ở trận Barca thắng M’Gladbach hai-một (29/9) và 38 lần ở trận Barca thắng PSG 6-1 (9/3). Được biết, trước mùa giải này, cầu thủ sắp nhất để mất bóng phổ quát hơn cả ở Champions League cũng mang quốc tịch Brazil. Năm 2014, tiền đạo Hulk của Zenit đã để đối phương giành được quyền kiểm soát bóng 41 lần.
Sòng bài Online ngay tại nhà và nhận khuyến mãi cực lớn khi đăng ký tham gia tại: http://u99bet.net/song-bai-online-choi-game-song-bai-truc-tuyen-hay-nhat/
bongdalu Web Developer