Thứ Tư, 26 tháng 4, 2017

Công Vinh gọi, Abass từ bỏ quán cafe để xỏ giày trở lại


Theo 1gom us Đang im ổn với công tác ở quán café tại Senegal, nhưng chân sút 1 thời ở V.League đã quyết định quay trở lại để thử vận may trong màu áo của CLB TP.HCM sau tiếng gọi của Quyền chủ tịch Lê Công Vinh. 


Theo http://u99bet.net/bet365/ Trong kế hoạch kiếm ngoại binh để thay thế Dyachenko đã bị thanh lý sau vòng 11, CLB TP.HCM đã sắm tới Abass. Cũng dễ hiểu khi quyền chủ tịch Lê Công Vinh từng là đồng đội của Abass trong màu áo B.BD. Từng sát cánh cùng nhau nên cựu đội trưởng ĐTQG Việt Nam hiểu được năng lực của chân sút ngoại này. bởi vậy, anh đã chủ động giao thông mời Abass sang Việt Nam. >>

Theo lịch, cựu tiền đạo của B.BD sẽ sang TP.HCM trong những ngày tới sau khi đã được cấp visa. Sau ấy, Abass sẽ trải qua một thời kì thử việc để HLV Alain Fiard xem giò cẳng trước khi quyết định mang ký hiệp đồng hay không.

Abass từng là chân sút lý tưởng của V.League. Thể lực dồi dào, khả năng bứt phá mạnh mẽ và càn lướt tốt, tiền đạo người Senegal luôn khiến các hậu vệ phải ám ảnh. Nhưng ấy là ở giai đoạn đỉnh cao phong độ. Còn ở thời điểm này, Abass sắp như thường đụng đến trái bóng kể trong khoảng lúc bị chấn thương trong trận chung kết húi QG 2015 giữa B.BD và Hà Nội vào cuối tháng 8/2015.

Thực ra sau lúc lành chấn thương, Abass đã trở lại B.BD để thử việc vào đầu tháng 6/2016 nhưng ko thành công. Dư chấn của ca giải phẫu trước đấy vẫn còn rất to nên anh ko gây được ấn tượng, dẫn đến bị đội bóng miền Đông Nam Bộ từ chối ký hợp đồng.

Theo người đại diện của Abass là ông Nguyễn Minh Châu, chân sút này đã mở quán café để kinh doanh sau khi thất bại trong ngày trở lại thử việc tại B.BD giữa năm ngoái. sở hữu quãng thời kì dài gần hai năm không chơi bóng, nên hy vẳng để cựu Vua phá lưới V.League này với thể chơi bóng ở lượt về V.League 2017 trong màu áo của CLB TP.HCM là ko cao. Hơn nữa, tuổi đã cao (sinh năm 1983) nên Abass càng khó mang thể đạt hiệu quả như trông mong cho dù chân cẳng đã bình phục 100%.
Đá gà trực tuyến ngay tại nhà và nhận khuyến mãi cực lớn khi đăng ký tham gia tại: http://choidaga.blogspot.com/2016/06/choi-da-ga-online.html
bongdalu Web Developer