Thứ Năm, 13 tháng 4, 2017

Huntelaar và ngày về buồn của "Thợ săn"


Theo http://u99bet.net/bet365/ Tiền đạo của Schalke gặp lại đội bóng cũ Ajax, trong bối cảnh anh chưa biết mình sẽ đi đâu, về đâu vào cuối mùa bóng này.


Klaas-Jan Huntelaar đã 33 tuổi. Anh ngồi ngoài suốt nửa đầu mùa giải này vì chấn thương. Sau khi trở lại, “Thợ săn” vẫn chưa lấy lại được cảm giác săn bàn như trước. Mới ghi được một bàn ở Bundesliga và một bàn khác ở Europa League, Huntelaar ko còn là chân sút chủ lực của Schalke như mấy mùa trước nữa. Và cả anh lẫn Schalke đã quyết định sẽ không gia hạn hiệp đồng vào cuối mùa bóng này.

Nói với tờ 1gom của Hà Lan, Huntelaar khẳng định: “Đây đã là năm rút cục của tôi ở Schalke. Ajax ư? Tôi vẫn luôn là một fan của Ajax trong khoảng khi còn là một cậu bé tới hiện nay. Hãy chờ xem ngày mai thế nào”.

Huntelaar muốn trở lại Hà Lan. đó là ưu tiên số một của anh. Thế nên anh tỏ ra lưỡng lự trước các yêu cầu tới trong khoảng Qatar, Trung Quốc và Thổ Nhĩ Kỳ. Gặp lại Ajax, Huntelaar trở về có thời đỉnh cao của mình các năm đôi mươi. ấy là bàn đạp để anh sang Real Madrid, AC Milan trước lúc trở nên trụ cột ở sân Veltins-Arena.

Sự sa sút của Huntelaar cũng đánh dấu 1 công đoạn chuyển giao của Schalke. những cầu thủ chuyên nghiệp dần ra ra đi và CLB cần với một cú hích mới. Mùa này, nhân vật nổi danh nhất của Schalke là... chú mascot Erwin, lúc chú rút thẻ đỏ ra cho trọng tài Felix Zwayer trong trận derby mới đây với Dortmund.

Có lẽ đã tới khi nhìn về lò tập huấn Knappenschmiede hiều hơn, trong bối cảnh Schalke đã tụt lại đáng đề cập về tiềm lực tài chính so với Bayern Munich và Dortmund, hay thậm chí là cả đội bóng mới nổi RB Leipzig, với sự hậu thuẫn của tập đoàn Red Bull phía sau. Giám đốc makerting Alexander Jobst, người từng sở hữu thời gian khiến việc cho FIFA và Real Madrid, đứng trước nhiệm vụ phải nâng cao sự nhận biết của Schalke trên toàn thế giới.
Sòng bài Online ngay tại nhà và nhận khuyến mãi cực lớn khi đăng ký tham gia tại: Song bai Online 
bongdalu Web Developer