Thứ Sáu, 21 tháng 4, 2017

De Gea, mục tiêu số 1 của Real Hè này


Theo http://u99bet.net/bet365/ Tin rằng thủ môn David de Gea của Man United chính là sự chọn lọc tốt nhất cho vị trí “người gác đền” ở Real Madrid. bữa qua, Real đã gửi đến M.U thông điệp họ sẵn sàng biến De Gea thành thủ môn đắt giá nhất lịch sử với lời đề xuất 60 triệu bảng (70 triệu euro). 


Thật ra theo http://u99bet.net/1-gom-1gom-1gom-asia-1-gom-com-1gom-malaysia/, đây không phải là lần đầu tiên Real hỏi tậu De Gea mà họ từng sắm hụt thủ môn 26 tuổi này trong ngày chung cuộc của kỳ chuyển nhượng Hè 2015. Cụ thể, phi vụ De Gea sang Real tưởng như đâu vào đó lúc M.U và Real đã đồng ý với mẫu giá 30 triệu bảng tiền chuyển nhượng thì những chậm trễ nảy sinh đã làm Real thất bại trong vụ này. Nhưng sắp hai năm sau, Real vẫn muốn đưa De Gea về Bernabeu và thậm chí là biến anh phát triển thành thủ môn đắt giá nhất lịch sử. giả dụ M.U đồng ý bán De Gea cho Real có giá 60 triệu bảng ở kỳ chuyển nhượng Hè này, De Gea sẽ xô đổ kỷ lục giá chuyển nhượng 32 triệu bảng của thủ môn Guanluigi Buffon vào năm 2001 lúc Juventus sắm anh về từ Parma.

Tất nhiên, quyết định tậu De Gea của Real vững chắc ko lầm giả dụ Quan sát tuổi tác và phong thái của De Gea lúc này. Ở tuổi 26, De Gea đang mang tư thế ổn định nhất sự nghiệp. Sự cứng cáp trước cầu môn của anh đã tạo điều kiện cho M.U trải qua chuỗi 15 trận bất bại tại Premier League. Ở ĐT Tây Ban Nha, De Gea cũng là chọn lựa số một vào khi này, sau lúc thời của Iker Casillas qua đi.

Real cũng sẽ ko gặp khó khăn khi hỏi tìm De Gea khi hiệp đồng hiện nay của thủ thành này sở hữu M.U chỉ còn thời hạn đến năm 2019 nên nếu như ko bán De Gea ngay Hè này, Quỷ đỏ có thể sang năm sẽ bị ép giá. đó là chưa kể tới khả năng nếu như M.U thất bại trong việc giành vé dự Champions League mùa tới, họ sẽ rất khó để thuyết phục De Gea ở lại. >> http://u99bet.net/ca-do-bong-da-online-ca-cuoc-the-thao-truc-tuyen/
bongdalu Web Developer