Thứ Ba, 4 tháng 4, 2017

Liverpool rộng cửa đón James Rodriguez


Theo http://u99bet.net/ca-do-bong-da-online-ca-cuoc-the-thao-truc-tuyen/ Chuyên gia bóng đá hàng đầu Tây Ban Nha, Guillem Balague khẳng định Liverpool đang muốn mộ tiền vệ James Rodriguez, ngôi sao thất sủng tại Real Madrid. 


Liverpool đã đeo đuổi James Rodriguez trong 1 thời gian dài, nhưng đã rộng rãi lần bị chối từ. tuy thế, nhường như tình thế đã đổi thay tại Tây Ban Nha khi tiền vệ người Colombia được cho là đang bất mãn mang HLV Zinedine Zidane lúc không được sắp đặt ra sân và anh đang tích cực tìm một bến đỗ mới cho mình. 

Theo http://u99bet.net/1-gom-1gom-1gom-asia-1-gom-com-1gom-malaysia/ James Rodriguez khi này đang nhận được sự quan tâm của rộng rãi đội bóng bậc nhất siêu đẳng Anh như Chelsea, Liverpool, Tottenham. Theo chuyên gia bóng đá bậc nhất Tây Ban Nha, Guillem Balague thì Liverpool là đội sốt sắng nhất và sẽ sớm đưa ra lời đề nghị chuyển nhượng trước lúc mùa giải khép lại. 

Liverpool rất muốn sở hữu sự chuyên dụng cho của James 
“Đương nhiên họ (Liverpool) là đội để ý, nhưng không phải là đội độc nhất vô nhị. Liverpool rất thành ý và tôi nghĩ rằng họ nhìn thấy James đang kiếm tìm 1 bến đỗ mới”, chuyên gia Guillem Balague san sớt. 

“Nhưng cậu ấy đang mở ra cánh cửa sở hữu gần như, bởi vì cậu đấy hiểu Real không còn muốn với sự dùng cho của mình. James muốn đến 1 đội bóng như Chelsea hay M.U và đã nhận được các lời đề xuất từ Anh, Italia. Chúng ta hãy cũng chờ xem”, chuyên gia bóng đá hàng đầu Tây Ban Nha nói thêm. 

Hiện tại vẫn chưa rõ những điều kiện mà Liverpool gửi đến James Rodriguez, nhưng sở hữu những tuyên bố của Balague, rõ ràng The Kop đang mang hồ hết cơ hội có cựu cầu thủ Monaco vào cuối mùa giải này. 

Trước đó cũng đã sở hữu thông báo Real đang cân nhắc tiêu dùng James Rodriguez như 1 phần trong lời buộc phải mộ Eden Hazard của Chelsea, nhưng phía đội bóng thành London đã từ khước vụ đàm đạo.
bầu cua Online ngay tại nhà và nhận khuyến mãi cực lớn khi đăng ký tham gia tại: http://u99bet.net/choi-bau-cua-tom-ca-online/
bongdalu Web Developer