Thứ Sáu, 28 tháng 4, 2017

CĐV thành Manchester mong mỏi Wenger ở lại


Theo http://u99bet.net/bet365/ Trong trận derby thành Mancherter đêm qua, một cái trực thăng có tấm băng rôn ủng hộ HLV Arsene Wenger có chiếc chữ “Wengerin.com” bay qua sân Etihad. 


Theo http://u99bet.net/1-gom-1gom-1gom-asia-1-gom-com-1gom-malaysia/ HLV Arsene Wenger đang trải qua quãng thời gian khó khăn nhất trong những năm tháng ông gắn bó sở hữu Arsenal. dù rằng đã giúp Pháo thủ vào chung kết FA Cup, nhưng đội chủ sân Emirates vẫn đang gặp cạnh tranh trong cuộc đấu giành vé dự Champions League. Chính điều này làm cho chiến lược gia người Pháp hứng chịu rất nhiều lời chỉ trích của NHM.

Thời gian qua những trận đấu của Arsenal trên sân Emirates thường xuyên xuất hiện những cái trực thăng căng tấm băng rôn “Wenger out” cùng những lời kêu gọi HLV Wenger chia tay đội bóng thành London cuối mùa giải này.

Tuy nhiên trong trận derby thành Manchester giữa Man City và M.U đêm qua, 1 dòng trực thăng mang biểu ngữ "WengerIn.com" đã xuất hiện trên bầu trời sân Etihad nhằm kêu gọi BLĐ Arsenal giữ chân Wenger.

Giao kèo hiện tại của HLV Wenger Arsenal sẽ đáo hạn vào cuối mùa giải này, nhưng đôi bên chưa hợp nhất được bản giao kèo mới.
Sòng bài Online ngay tại nhà và nhận khuyến mãi cực lớn khi đăng ký tham gia tại: Song bai Online
bongdalu Web Developer