Thứ Ba, 21 tháng 3, 2017

Vardy và gia đình bị dọa giết vì vụ Ranieri bị Leicester sa thải


Theo http://u99bet.net/keo-bong-da/ Jamie Vardy và gia đình thường xuyên nhận những lời bắt nạt dọa từ CĐV Leicester vì bị cho rằng đã “đâm sau lưng” khiến cho Claudio Ranieri bị sa thải. 


Sau trận thua 1-hai của Leicester trước Sevilla ở lượt đi vòng 1/8 Champions League, HLV Ranieri đã bị đội bóng nước Anh sa thải. tin báo nước Anh rộ tin một đôi ngôi sao của Leicester, trong đó sở hữu Vardy đã “đâm sau lưng” khiến ông thầy người Italia phải mất việc. gần như đều nửa tin nửa ngờ những thông tin đấy lúc chứng kiến Leicester chơi thăng hoa, toàn thắng 4 trận thời hậu Ranieri.

Nó khiến CĐV Leicester, các người tình mến HLV đã dẫn dắt CLB đến chức vô địch siêu hạng Anh đầu tiên trong lịch sử, rất bức xúc với các cầu thủ. Họ trút giận lên một đôi ngôi sao Leicester bằng những lời lẽ nạt dọa trên mạng thị trấn hội. mang riêng Vardy, vợ của anh còn bị dọa đánh lúc đi ô tô xuống thị trấn ở Leicester.

Theo http://u99bet.net/1-gom-1gom-1gom-asia-1-gom-com-1gom-malaysia/ Vardy phủ nhận chuyện bội phản Ranieri: “Tôi đã đọc 1 câu chuyện rằng mang một cuộc họp diễn ra sau trận đấu có Sevilla. Nó kể tôi tham gia cuộc họp nhưng sự thực là tôi ngồi ở phòng thử doping trong 3 giờ sau trận chiến. Sau đấy, câu chuyện được dựng lên”.

Ranieri bị mất việc sau trận thua của Leicester trước Sevilla ở Champions League 
“Mọi người đọc nó, phản ứng và tôi cùng gia đình, các con phải nhận mối ăn hiếp dọa về sự sống. Trên mạng phường hội, trên phố phường, tôi nhận nó mỗi ngày. các CĐV không thích tôi nhưng tôi chỉ phải xúc tiếp mang nó. Còn vợ tôi đã bị ăn hiếp dọa lúc ngồi trong ô tô với các đứa trẻ phía sau. Nó diễn ra phổ quát lần”.

Vardy thừa nhận với tranh chấp với Ranieri nhưng chỉ là các vấn đề can dự tới chiến thuật. Anh san sẻ: “Ranieri rất vui lúc mọi người đưa ra ý kiến của mình. khá đau lòng nhưng nhắc thật mang Anh chị em (giới truyền thông), số đông lời cáo buộc sai đã được dựng lên. Nhưng chúng tôi sẽ bỏ chúng lại phía sau để tập trung vào bóng đá”.
Xóc đĩa trực tuyến ngay tại nhà và nhận khuyến mãi cực lớn khi đăng ký tham gia tại: http://u99bet.net/xoc-dia-online-choi-game-xoc-dia-truc-tuyen-hay-nhat/
bongdalu Web Developer