Thứ Ba, 7 tháng 3, 2017

M.U chuẩn bị “trói chân” Herrera


Theo 1gom us Chứng kiến tư thế chói sáng của tiền vệ Ander Herrera ở mùa giải này, BLĐ M.U đang mang động thái thúc đẩy gia hạn giao kèo mang cầu thủ người Tây Ban Nha. Giai đoạn đầu mùa giải 2016/17, lúc HLV Jose Mourinho xuất hiện và mang theo Paul Pogba, tương lai của Ander Herrera là rất mịt mù. ngoài ra, cựu tiền vệ Athletic Bilbao đang có được tư thế rất ấn tượng và nhận được Đánh giá rất cao của ông thầy người Bồ Đào Nha.  >> Link vào sbobet mới nhất 2017

Herrera gia nhập M.U mùa Hè năm 2014 cộng bản hiệp đồng mang thời hạn 4 năm. chấm dứt mùa giải này, cầu thủ người Tây Ban Nha sẽ bước vào năm cuối của hiệp đồng. Chính vì vậy, BLĐ đội bóng đang cân nhắc sẽ kích hoạt điều khoản có thể gia hạn thêm 1 năm giao kèo với Herrera (tháng 6/2019).

Nguồn tin thân cận từ Old Trafford cho hay: “BLĐ đội bóng sở hữu thể chờ đợi thêm một thời kì nữa trước khi trao bản giao kèo mới cho Herrera, nhưng họ không muốn. không mang quá phổ thông lo lắng lúc cậu ấy bước vào năm cuối của hợp đồng. những cuộc đàm luận sớm đã khởi đầu và phần lớn đều đang diễn ra phải chăng đẹp”.

“United sở hữu thể kích hoạt điều khoản gia hạn hiệp đồng bất cứ khi nào. Herrera đã gây ấn tượng mạnh ở mùa giải này và nhận được Phân tích cao của HLV Mourinho”, nguồn tin cho biết thêm.
Xem kết quả bóng đá nhanh nhất chính xác nhất cập nhật liên tục tại: Kqbd trực tuyến 24h
bongdalu Web Developer