Thứ Hai, 27 tháng 3, 2017

Giggs bày cách giúp Rashford khó lường hơn


Theo http://u99bet.net/ca-do-bong-da-online-ca-cuoc-the-thao-truc-tuyen/ Sau trận Anh đánh bại Lithuania 2 bàn không gỡ, Ryan Giggs đã lên tiếng ca tụng đàn em Marcus Rashford ở Man United. không những thế, anh cũng gửi tới cầu thủ này một số lời khuyên. Bình luận trên http://u99bet.net/1-gom-1gom-1gom-asia-1-gom-com-1gom-malaysia/, Giggs cho biết: "Marcus là 1 tài năng. khi vào sân cậu ấy đã tạo ra mối nạt dọa trước khung thành đối phương. Tôi chỉ mang thể đề cập như thế vào thời điểm này, bởi Marcus đã không làm bàn. Cậu đó cần điều chỉnh một chút để trở nên hoàn hảo hơn".

"Marcus nên hài hòa kiểu bật tường phổ biến hơn, không những thế cậu đó cũng nên bỏ bóng trong 1 số tình huống. khi chơi bóng, cầu thủ phải biết cách thức xử lý linh động chứ chẳng thể khi nào cũng khiến cho việc máy móc tới mức ai cũng sở hữu thể đoán trước".

"Đôi khi bạn phải biết phương pháp khiến cho những hậu vệ đối phương luôn phải ở trong trạng thái phán đoán. Bạn mang thể cầm bóng, phối hợp, nhả bóng hay đột phá tùy vào từng tình cảnh sao cho kết quả thu được là tốt nhất", Giggs kết luận.

Ở trận Anh thắng Lithuania 2-0 nhắc trên, Rashford được vào sân để đá thay cho Raheem Sterling trong khoảng phút 60. Anh thi đấu nổi bật và giúp thế trận trở nên sáng sủa hơn mang ĐT Anh nhưng lại không ghi được tên mình lên bảng tỷ số.

Nguồn: cuocbong.com
bongdalu Web Developer