Thứ Tư, 15 tháng 3, 2017

Barca nuôi mộng tái dựng cặp Xavi-Iniesta


Theo http://u99bet.net/1-gom-1gom-1gom-asia-1-gom-com-1gom-malaysia/ Nhằm tái thiết thời hậu Luis Enrique, Barcelona sẵn sàng chi trên 100 triệu euro để tái dựng cặp tiền vệ Xavi-Iniesta. Quá trình vàng son của Barcelona được vun đắp dựa trên nền móng lối đá tiqui-taca, hồn cốt của tiqui-taca nằm ở tuyến tiền vệ và 2 ông chủ của tuyến tiền vệ là bộ đôi Xavi Hernandez và Andres Iniesta. ngoài ra, bây giờ Xavi đã ra đi còn Iniesta luống tuổi, không còn tinh nhanh như xưa.

Theo http://u99bet.net/ Đây cũng chính là vấn đề nan giải của Barca dưới thời Luis Enrique. Gã khổng lồ xứ Catalan sắp như phụ thuộc hoàn toàn vào cây đinh ba MSN, tuyến giữa không còn áp đảo được đối thủ. Thế nên, ban lãnh đạo Barca đang lên kế hoạch tái thiết đội hình vào mùa Hè 2017, nhất là lúc đây cũng chính là thời điểm bắt đầu triều đại mới, vì Luis Enrique ra đi. 

Theo báo giới xứ Catalan đưa tin, Barca đang ấp ủ kế hoạch tái dựng cặp Xavi-Iniesta ở khu trung tuyến có hai bản giao kèo bom tấn. trước tiên là Marco Verratti của PSG. Chính Iniesta trong trận thảm bại trên sân Công viên những Hoàng tử thừa nhận tiền vệ người Italia là người có thể kế vị tại Nou Camp. 

Mẫu tên còn lại là 1 người cũ của Barca, sản phẩm ưu tú nhất của La Masia sau Busquets, tiền vệ Thiago Alcantara. Cầu thủ này hiện khoác áo Bayern Munich, tuy bị tác động bởi chấn thương nhưng luôn diễn đạt được phẩm chất thủ lĩnh khu trung tuyển. cố nhiên, bất kỳ người mến mộ Barca nào cũng biết Thiago được ví von là Xavi đệ nhị. 

Theo Transfermarkt, Verratti được định giá vào khoảng 40 triệu euro trong lúc Thiago mang giá 30 triệu euro. dĩ nhiên, để chiêu tập được hai cầu thủ này, đa dạng khả năng Barca sẽ phải chi ra số tiền lớn hơn gấp bội. Riêng Verratti đã được hét giá đến 70 triệu euro còn Thiago thì ko dưới 40 triệu euro.
Đá gà ngay tại nhà và nhận khuyến mãi cực lớn khi đăng ký tham gia tại: http://u99bet.net/da-ga/
bongdalu Web Developer