Thứ Sáu, 24 tháng 3, 2017

Cậu bé Iraq mặc áo Hazard đánh bom liều chết


Theo http://u99bet.net/ca-do-bong-da-online-ca-cuoc-the-thao-truc-tuyen/ 1 đoạn video được tung lên trang LiveLeak cho thấy hình ảnh binh bộ đội Iraq đang gỡ vật dụng kích nổ của quả bom được gắn lên người một cậu bé khoác áo CLB Chelsea. Không quá nếu gọi đây là giây khắc sinh tử, khi 1 người bộ đội Iraq đã rất tỷ mỉ túa các đoạn dây trước lúc toá bỏ đồ vật trông giống điện thoại di động và bộ pin khỏi người chú bé. Người quân nhân này đã bắt buộc cậu bé giơ tay lên để cắt lớp bọc bên ngoài đồ vật.

Theo http://u99bet.net/1-gom-1gom-1gom-asia-1-gom-com-1gom-malaysia/ Hơi đặc thù, sở hữu vẻ như cậu bé này là 1 người hâm mộ bóng đá, đặc trưng là CLB Chelsea, lúc em mặc bộ đồ phỏng theo áo đấu của đội đầu bảng trác tuyệt Anh 2016/17, với tên của ngôi sao lý tưởng nhất sân Stamford Bridge, Eden Hazard được in phía sau lưng.


Được biết, cậu bé khoảng 7 tuổi đã bị nhóm quân đội Iraq bắt bên ngoài thị thành Mosul, nơi vốn đã bị chiến tranh tàn phá. Cậu bé này đã tìm phương pháp trà trộn vào cái người nhằm mục đích đánh bom liều chết.

Theo như lời nói của người quân nhân gỡ quả bom thì cậu bé mang tên Uday được ISIS, mà cụ thể là “Amo” (chú) cử đi làm cho nhiệm vụ đánh bom liều chết nhằm vào lực lượng quân đội quốc gia.

Hiện giờ, lực lượng quân đội đất nước Iraq đang phấn đấu tản cư 600.000 dân thường rời khỏi thị thành Mosul. ngoài ra các tay súng bắn tỉa cũng như phiến quân ISIS liên tục tấn công, cản trở công đoạn di dân này.

Xem kết quả bóng đá nhanh nhất chính xác cập nhật liên tục tại: http://u99bet.net/kqbd-ket-qua-bong-da-truc-tuyen/
bongdalu Web Developer