Thứ Năm, 26 tháng 4, 2018

Dự đoán Sanna Khánh Hòa - Hải Phòng, 17h00 ngày 28/4


Dự đoán Sanna Khánh Hòa - Hải Phòng, 17h00 ngày 28/4

Sau khi nhọc nhằn vượt qua Huế ở vòng sơ loại cúp quốc gia mùa giải năm nay thì Sanna Khánh Hòa sẽ được trở về sân nhà để đón tiếp địch thủ khó chơi hơn rất nhiều là Hải Phòng. Bên cạnh đó với sự khó tính đã được thể hiện thì niềm tin giành cho đội bóng thành phố hồ là rất lớn.

Soi kèo Sanna Khánh Hòa - Hải Phòngdự đoán Sanna Khánh Hòa - Hải Phòng
thắng lợi keo nha cai Than Quảng Ninh và sau đó là cầm hòa những nhà đương kim quán quân Quảng Nam ngay trên sân khách rõ ràng Sanna Khánh Hòa đang có phong thái rất cao ở mùa giải năm nay. Với một đội bóng không có lực lượng quá dày như Sanna Khánh Hòa thì cúp quốc gia vẫn được coi là mục đích thiết thực cho tham vọng có một danh hiệu của đội nhà.
Hình như đó không quá khỏe như Sanna Khánh Hòa ở mùa giải năm nay Hải Phòng lại khiến những người mến mộ của mình phải liên tục lo âu. Bị bắt bài khá nhiều ở mùa giải năm nay khiến thành công của thầy trò Trương Việt Hoàng không còn ấn tượng như những thời gian trước đây.
thành công mới đây trước các cầu thủ CLB TP HCM ngay trên sân khách sẽ là bước đệm quan yếu để đội khách hướng tới thời đoạn thành quả hơn. Ngoại giả thắng lợi đó lại mang nhiều nguyên tố của may mắn hơn là thực lực của chính đội bóng này.
Làm khách tại bongdalu sân vận động 19/8 ở mùa giải năm nay cơ hội của Hải Phòng là không quá nhiều. Việc phong tỏa nhưng cầu thủ như Fagan hay Stevens không phải là nhiệm vụ quá gian nan với các cầu thủ Sanna Khánh Hòa bởi nơi đây từng chứng kiến sự tậm tịt của Omar hay thế hệ nhất là Claudecir.
Một thế trận ngặt nghèo sẽ được phát triển và hàng thủ kín đáo kẽ trước mặt thủ thành Tuấn Mạnh là điểm tựa cho chiếc vé vào vòng trong cho đội chủ nhà. Những Quốc Trí hay Ti Phông đủ khả năng để xuyên thủng hàng thủ không được đánh giá quá cao của Hải Phòng ở mùa giải năm nay.
Soi kèo Sanna Khánh Hòa - Hải Phòng
soi kèo Sanna Khánh Hòa - Hải Phòng
138bet Sanna Khánh Hòa với những gì đã biểu hiện sẽ được đánh giá cao hơn trước khi cặp đấu này diễn ra. Và ở mùa giải năm nay chưa bao giờ đội chủ nhà làm những cổ khích lệ của mình phải bế tắc nhất là khi được thi đấu trên sân nhà.
DỰ ĐOÁN Sanna Khánh Hòa - Hải Phòng: 1-0 (chọn Sanna Khánh Hòa và xỉu).
billy Web Developer