Thứ Hai, 8 tháng 1, 2018

Không dự Champions League là điều tốt cho Coutinho


cựu tiền vệ Liverpool, Lucas Leiva cho rằng, việc người đồng hương Brazil, Philippe Coutinho chuyển sang Barca và không được thi đấu tại Champions League cũng có thể sẽ là tín hiệu tốt đối với cầu thủ này.
vì đã khoác áo Liverpool chinh chiến tại Champions League trong thời đoạn vòng play-off và vòng bảng nên Coutinho sẽ không được phép ra sân tại đấu trường này, sau khi hoàn tất thương vụ chuyển nhượng trị giá 160 triệu euro đến Barca.


Theo quan điểm của cựu tiền vệ Liverpool, đồng thời cũng là đồng hương với Coutinho, Lucas Leiva thì việc không được thi đấu tại Champions League có thể sẽ là điều tốt cho cầu thủ 25 tuổi, khi anh không bị bào mòn thể lực và đạt thể trạng tốt nhất cho World Cup 2018.


"Không được dự Champions League có thể sẽ giúp người chơi đạt thể trạng tốt nhất cho World Cup. Đó không phải là điều quá lý tưởng, mà bạn phải nhìn nhận mọi thứ một cách tích cực", Lucas san sẻ .


Không chỉ là rất sao sáng nhất của Liverpool khoảng hai năm quay lại đây, Coutinho cũng là một phần quan yếu trong sơ đồ chiến thuật của HLV Tite tại Brazil. Cho nên , việc Coutinho chỉ thi đấu với mật độ 1 trận/tuần từ nay đến tháng 6 hẹn giúp anh có được nền tảng thể lực sung mãn nhất, song song giảm thiểu được tối đa nguy cơ dính chấn thương.
bongdalu Web Developer