Thứ Ba, 7 tháng 8, 2018

Đội bóng Chelsea ráo riết tìm thủ môn vì Courtoisnhững động thái quyết liệt của Thibaut Courtois buộc Chelsea buộc phải đẩy nhanh kế hoạch chiêu mộ thủ môn mới, mang hai mục tiêu Kepa Arrizabalaga và Jan Oblak.


Courtois hầu hết cứng cáp sẽ ra đi, sau động thái gặp riêng HLV Sarri để đề đạt nguyện vọng và bỏ buổi tập hôm trang bị Hai vừa quacủa đội bóng mà ko báo cáo. Bến đỗ mới của thủ thành người Bỉ nhiều khả năng là Real Madrid. thành ra , Chelsea cũng bắt đầu triển khai kế hoạch chiêu mộ thủ môn mới trong bối cảnh thị trường chuyển nhượng tại Anh gần đóng cửa.

http://www.choi79.com/
Mục tiêu số một của The Blues sẽ là Kepa Arrizabalaga của Athletic Bilbao, thủ thành đã có 1 thời gian Real theo đuổi nhưng bất thành. Vấn đề nan giải nhất là hồi tháng một, Kepa đã gia hạn hợp đồng mang đội bóng xứ Basque đến tháng 1/2025.


Thế bắt buộc , Chelsea buộc phải đưa ra một lời yêu cầu mà cả Bilbao lẫn Kepa ko thể chối từ. Cụ thể, Chelsea sẵn sàng chi ra 80 triệu euro cho đội bóng xứ Basque. Về phía Kepa, The Blues chấp nhận trả cho thủ thành 23 tuổi này mức lương hơn 6 triệu euro/năm kèm hứa hẹn về 1 vị trí vững chãi trong khung gỗ.

http://138asia.com/
Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại, Chelsea vẫn chưa gửi bắt buộc đến xứ Basque. 1 mục tiêu khác The Blues tính tới để thay thế Courtois là Jan Oblak của Atletico Madrid. Hợp đồng giữa Oblak và Atletico thì chỉ còn hiệu lực đến tháng 6/2020 và điều khoản giải phóng hợp đồng là 100 triệu euro.


tuy vậy, Atletico cũng đang thúc đẩy đàm phán gia hạn hợp đồng có Oblak. Và theo AS cho hay, thủ thành người Slovenia vẫn muốn cống hiến cho đội bóng áo sọc đỏ trắng thành Madrid. Thế bắt buộc , sẽ không dễ để Chelsea chiêu mộ Oblak. không tính ra, 1 số mục tiêu khả dĩ khác dành cho Chelsea là Pickford (Everton), Butland (Stoke) và Schmeichel (Leicester).
https://w88atm.com/
Đá gà trực tuyến Web Developer