Chủ Nhật, 19 tháng 8, 2018

M.U chốt tương lai của thủ thành số 1 thế giớiHLV Jose Mourinho xác nhận, David de Gea đã quyết định ở lại Man United và sẽ sớm gia hạn HĐ mới.

Hợp đồng ngày nay của De Gea sở hữu Man United sẽ hết hạn vào tháng 6/2019. Trước lúc Real Madrid sắm Thibaut Courtois, De Gea là mục tiêu số 1 của Kền kền trắng.
http://138asia.com/ket-qua-bong-da/
Sau Real chiêu mộ thành công Thibaut Courtois, tương lai của De Gea ở Man United đã được định đoạt. Theo thông báo mới nhất của HLV Mourinho, De Gea muốn ở lại Old Trafford và sẽ sớm gia hạn hợp đồng mới.


“Cậu đó thích mọi vật dụng ở đây. Chúng tôi cũng yêu cậu ấy”, Jose Mourinho mở đầu trả lời câu hỏi về tương lai của De Gea, cầu thủ được đánh giá là quan trọng nhất M.U những năm mới đây .

http://tylemacao.com/truc-tiep-bong-da/
“Chúng tôi muốn De Gea ở lại và cậu ấy cũng muốn ở lại. De Gea là cầu thủ Man United. Cậu đó sẽ kí hợp đồng mới sớm nhất mang thể”, Người đặc trưng hồ hởi nhắc tiếp.


Cũng trong tuyên bố của mình, Jose Mourinho khẳng định sẽ không đổi De Gea lấy bất cứ thủ môn nào trên thế giới bởi theo HLV người Bồ, tuyển thủ TBN này là thủ thành tuyệt hảo nhất.
https://w88atm.com/khuyen-mai-nha-cai-w88/
Đá gà trực tuyến Web Developer