Thứ Ba, 21 tháng 8, 2018

Nhận thấy rằng M.U: đẳng cấp chỉ nằm trên văn bảnngoại trừ những thước phim tư liệu quý gợi lại hình ảnh hào hùng năm nào, thì sự xuất hiện của các người hùng như David Beckham, Roy Keane, hay Teddy Sheringham, Dwight Yorke thật sự có thể giúp làm dịu vết thương cho những ai yêu M.U trong thời gian này.Trước khi vòng 2 Premier League 2018/19 kết thúc, câu chuyện nóng nhất xứ sở sương mù cũng là một bộ phim tài liệu. Vâng, lại thêm 1 bộ phim tài liệu nữa, nhưng lần này là do hàng xóm của Man United thực hiện. Tháng 8 này, Manchester City đã ra mắt bộ phim tài liệu đề cập về hành trình vô địch Premier League 2017/18. Tranh cãi xảy ra khi Man City mô tả trận derby Manchester là “tấn công cống hiến đối đầu có phòng ngự dựng xe bus”.

http://www.choi79.com/kqbd-truc-tuyen/
HLV Jose Mourinho của M.U nghe xong, liền giận giữ kể trong buổi họp báo: “Man City làm 1 bộ phim không tôn trọng người khác. Tôi cho rằng một CLB giàu sụ có thể sắm cầu thủ đẳng cấp, chứ ko thể mua được đẳng cấp thực sự”. Đáp lại, HLV Pep Guardiola nhã nhặn trả lời: “Tôi đồng ý mang Jose rằng chúng tôi ko thể sắm được đẳng cấp. Còn bộ phim thì Jose nghĩ sao là chuyện của ông ấy”.24h sau những lời khẩu chiến, Man City chiến thắng giòn giã Huddersfield có tỷ số 6-1, và Man United thất bại muối mặt 2-3 trước Brighton. Hai từ “đẳng cấp” lại được réo lên, nhưng được dành cho thầy trò HLV Guardiola, và Mourinho cộng Man United lại thêm ê chề có những mũi dùi công kích. Bởi đơn giản , ông đã ko tập trung vào đúng cái bắt buộc bàn là chuyện trên sân cỏ, mà chỉ nhắc chuyện người ta. Hoặc với lẽ Mourinho đã không xem bộ phim tài liệu ngày trước của đội bóng mà hiện ông đang dẫn dắt, cũng như thái độ của các bên hôm đấy .

http://138asia.com/ket-qua-bong-da/
Thời điểm bộ phim này ra mắt, Liverpool vô cùng nóng mắt. những cổ động viên Liverpool lúc đó đã nhắc chiếm hữu đại ý: “Chúng tôi có 4 danh hiệu vô địch C1/Champions League mà còn ko làm chiếc trò ấy , anh mới được loại đồ vật 2 mà cứ làm quá”. NHM Man United cười hề hề và cứ khiến chuyện của họ. Kết quả là tới hôm nay, Man United đã với số danh hiệu trong nước vượt qua Liverpool, và giành thêm 1 cú đúp Champions League/Premier League nữa vào năm 2008. Giờ thêm 1 bộ phim tài liệu nữa xuất hiện, thêm các lời khẩu chiến. Nhưng liệu chăng ta đang thấy một sự đổi vai trong đó: Man City trong vai Man United, còn Man United hôm nào lại đóng vai Liverpool?


Man City ngày nay thực sự có đồ vật sức mạnh bứt phá mà ngày xưa chính Man United cũng từng với. một đồ vật sức mạnh tiềm tàng sẽ khiến kẻ thù đang khó khăn số danh hiệu là Liverpool nên nhìn theo đầy lo âu. Chỉ trích và kể xấu vốn được hình thành từ nỗi sợ hãi đó mà ra. Thế nhưng chúng vô tình lại là biểu hiện để nâng phung phí trị của Man City khi này lên, cũng hiện ra sự chững lại trong vô vọng của kẻ bám đuổi. Mourinho bảo rằng: “Man City chưa tậu được đẳng cấp.”
https://w88atm.com/dang-ky-w88/

Ông đề cập không sai, nhưng đẳng cấp sẽ hình thành từ 1 thời đoạn dài, có những chiến thắng, mang những sự tôn trọng. Man City đang đi trên con đường đó, và họ chỉ bận làm chuyện của mình chứ ko nhìn qua chuyện của người khác. đấy là dấu hiệu của đẳng cấp.
Đá gà trực tuyến Web Developer