Thứ Ba, 8 tháng 11, 2016

Oezil: Ronaldo giúp tôi trưởng thành hơn


Theo 1gom us Tiền vệ Mesut Oezil đã dành những lời sở hữu cánh cho người đồng đội cũ tại Real, Critiano Ronaldo nhân sự kiện cầu thủ này gia hạn hợp đồng thêm 5 năm sở hữu Los Blancos. 


Tối hôm qua (7/11), Ronaldo đã đặt bút ký vào bản giao kèo mới cùng Real Madrid. sở hữu bản giao kèo mới này, theo thông tin rò rỉ thì Ronaldo sẽ được nhận mức lương lên tới 440.000 bảng/tuần, tương đương 23 triệu bảng/năm (sau thuế), cao nhất toàn cầu và phổ thông hơn người đồng đội Gareth Bale tới 90.000 bảng/tuần. Bản giao kèo mới này có thời hạn tới tháng 6/2021 mang phí đền bù hiệp đồng đến hơn 900 triệu bảng.

Trước thông tin này, tiền vệ Mesut Oezil, người từng đá cặp rất ăn rơ với Ronaldo lúc còn thi đấu tại Real đã lên tiếng chúc mừng đồng đội cũ. Theo tuyển thủ Đức, Ronaldo là cầu thủ xuất sắc nhất và giúp anh trở nên hoàn thiện hơn.

Oezil và Ronaldo thời khắc còn sát cánh tại Real 
“Ronaldo, tôi ko bao giờ nhìn thấy 1 người nào giống anh đấy. Ronaldo là người trước nhất sở hữu mặt ở phòng thay đồ và cũng là người rốt cục rời khỏi đây. Anh đó luôn đương đầu hết mình, ngay ở trong các buổi tập”, Oezil chia sẻ trên kênh YouTube của Arsenal. >> Link vào sbobet

“Anh ấy là một người lý tưởng cả trên sân cỏ lẫn ngoài đời. ấy là 1 trong các người bạn thân thiết nhất của tôi. Chúng tôi vẫn thường giao thông dù tôi đã rời Real trong khoảng lâu. với tôi, Cristiano là cầu thủ không thể tin được. Anh ấy là 1 trong các cầu thủ hoàn hảo nhất lịch sử. Chính nhờ được thi đấu cộng Ronaldo tôi đã tiến bộ số đông”, tuyển thủ Đức kể thêm.
Nguồn: http://www.cuocbong.com/
bongdalu Web Developer