Thứ Năm, 17 tháng 11, 2016

M.U tiếp cận sao trẻ Brazil, bổ sung cho hàng thủ


Báo giới 1gom us  loan tin, Man United đang tìm cách thức gia cố cho vị trí hậu vệ cánh trái và họ đã địa chỉ sở hữu ngôi sao đang lên Guilherme Arana của Corinthians.


 Arana năm nay mới 19 tuổi, anh là cầu thủ thuộc biên chế Corinthians và từng đá cho Atletico Paranaense theo dạng cho mượn. Trước M.U, 1 số đội bóng như Tottenham hay Sporting Lisbon cũng đã theo đuổi cầu thủ 2 lần khoác áo ĐT U20 Brazil này.

Mới đây theo http://u99bet.net/, đại diện của Arana là Fernando Garcia đã cho đăng 1 tấm ảnh lên mạng xã hội để khoe ông đang ở 1 văn phòng của M.U đặt tại London. Garcia đến xứ sở sương mù để giao dịch về khả năng chuyển nhượng Arana.

Được biết, Garcia mang tổ chức riêng với tên Elenko Sports. Do nhìn thấy tiềm năng to to của Arana, Elenko Sports đã thuyết phục được Corinthians bán cho họ 40% quyền với nhân tài trẻ Brazil. có việc Corinthians vẫn sở hữu tiếng nói chính trong việc Arana đi hay ở, M.U không những phải đàm đạo sở hữu Garcia mà còn cần thuyết phục đại diện Brazil "nhả" người.

Một trở lực khác dành cho Quỷ đỏ là Arana chưa có vinh diệu được khoác áo ĐT Brazil. Thế nên muốn có viên ngọc của Corinthians, trước mắt họ phải xin cho cầu thủ này giấy phép lao động ở Anh.
Nguồn: kèo cá cược
bongdalu Web Developer