Thứ Tư, 16 tháng 11, 2016

Southgate là người bóng đá Anh đang cần


Theo Bầu cua Với nhiều năm chứng tỏ được khả năng khi dẫn dắt đội U21 Anh, cộng thêm thành tích rẻ của Tam sư trong 4 trận sắp đây, Gareth Southgate cho thấy ông xứng đáng sở hữu vị trí HLV trưởng ĐT Anh. 
Sau lúc “kỷ nguyên mới” dưới triều đại Sam Allardyce kết thúc 1 bí quyết nhanh chóng, FA đôn Southgate lên khiến cho HLV tạm quyền. Trong suy nghĩ của rộng rãi người, Southgate không hề sự tuyển lựa trước tiên cho loại ghế nóng ở ĐT Anh. Thế nhưng, sau 4 trận chỉ đạo Tam sư thi đấu, Southgate chứng minh cho rất nhiều thấy ông đủ khả năng để đảm nhận vai trò nặng nề này.

ĐT Anh đang cho thấy rộng rãi dấu hiệu tích cực. Họ bất bại 4 trận chiến đó, ghi được 7 bàn. Tam sư cũng giữ sạch lưới trong gần 360 phút, cho đến khi Iago Apas làm bàn cho Tây Ban Nha vào phút 89 ở trận giao hữu cách đây không lâu. Trong trận đấu trên sân Wembley diễn ra vào rạng sáng nay, ĐT Anh đã làm cho Tây Ban Nha gặp số khó khăn.

Cũng giống như nhiều CLB ở siêu đẳng Anh đang vận dụng lối chơi pressing, đội bóng của Southgate cũng tự tin dâng cao, áp sát và quây bắt ngay bên phần sân đối phương. cùng thêm sự lúng túng của những hậu vệ Tây Ban Nha, ĐT Anh đã áp đảo đội khách trong phần to thời gian của cuộc chiến. La Roja phải nhờ đến bàn thắng ở phút bù giờ cuối cùng mới kiếm được 1 trận hòa.


ĐT Anh có bàn thắng trong khoảng rất sớm do công của Lallana

Lúc ĐT Anh đối mặt có đội bóng yếu như Malta, Southgate lại chọn lựa hệ thống dùng nhiều con đường chuyền, từ trong khoảng bóp nghẹt đối phương và giành thắng lợi nhẹ nhõm hai-0. các cuộc đấu đấy cho thấy khả năng thích nghi mang những khuynh hướng chiến thuật thời thượng của Southgate.  >> Link vào sbobet

Thêm nữa, Southgate là mẫu HLV biết truyền lửa cho những học sinh, cá tính tương tự như Antonio Conte hay Juergen Klopp. Ông náo động, hò la chỉ đạo bên ngoài tuyến đường biên, khiến cho những cầu thủ Anh luôn thi đấu rất “nhiệt,” ngay cả trong một trận giao hữu với Tây Ban Nha.

Ấy là thứ người Anh đang rất cần. phổ thông giải đấu to sắp đây, ĐT Anh luôn thất bại một phương pháp nhạt nhẽo. Tam sư cần đổi thay và Southgate là người có thể cung ứng thứ gia vị thắm thiết cho ĐT Anh.

ĐT Anh chơi rất máu lửa trước Tây Ban Nha dù đây chỉ là 1 trận giao hữu
Cựu thuyền trưởng của Middlesbrough còn là người có trong mình DNA của ĐT Anh. bí quyết đây 4 năm, khu huấn luyện St George Park được FA mở ra có mục đích vun đắp lại bóng đá Anh từ cỗi rễ, phân phối cho đội tuyển những hào kiệt trẻ sáng giá. Southgate với vai trò HLV đội U21 chính là người chăm bẵm các cầu thủ trẻ ở đây.

Ông cũng dẫn dắt U20 Anh vô địch giải Toulon 2016, giải đấu dành cho các đội trẻ ở châu Âu. Đây là lần đầu sau 22 năm, nước Anh mới sở hữu danh hiệu này. sở hữu rất nhiều những điều trên, Southgate cho thấy ông là người xứng đáng được FA trao niềm tin cho vị trí HLV trưởng ĐT Anh.
Nguồn: cuocbong.com
bongdalu Web Developer