Thứ Hai, 21 tháng 11, 2016

BTC chủ nhà chơi không đẹp với CĐV Việt Nam


Theo http://u99bet.net/ Không chỉ hạn chế số lượng vé bán ra cho các CĐV Việt Nam, thậm chí các trang bị cổ động của các CĐV chúng ta với trong khoảng Việt Nam sang, đặc trưng những lá quốc kỳ cũng bị BTC chủ nhà ko cho có vào sân. 
Trước cuộc chiến khai mạc bảng B giữa Myanmar – Việt Nam, BTC nước chủ nhà Myanmar đã làm cho những CĐV Việt Nam rất phản ứng lẫn tá hoả lúc thông báo chỉ bán 250 vé cho các CĐV đội khách, sau đó Báo cáo này nâng cao lên thành 350. không những thế, số lượng ấy chẳng thấm vào đâu sở hữu so mang rất đông CĐV trong khoảng Việt Nam sang và những người Việt đang sinh sống và khiến việc tại Myanmar đổ về để khích lệ cho đội nhà. Trong khi đó sân Thuwunna sở hữu sức chứa tới gần 35 ngàn chỗ ngồi.

Ngay cả khi nhờ Đại sứ quán Việt Nam can thiệp thì số lượng vé cũng chẳng tăng lên bao nhiêu. “Ngộ biến tùng quyền”, các CĐV Việt Nam khi sang đến nơi đã tự xếp hàng tìm vé, hoặc nhờ những CĐV của Myanmar sắm giúp, nhưng vào sân lại đi cùng nhóm có nhau nên buộc lòng BTC phải mở rộng khu vực cho đội khách ở bên khán đài A, nhằm hạn chế những sự cố đáng tiếc nuối có thể xảy ra trên khán đài giữa CĐV 2 nước. cho nên, ở cuộc chiến giữa Myanmar – Việt Nam, lượng khán fake đội khách đã lên đến hơn 1.000 người.

Theo http://u99bet.net/keo-bong-da/ Thu xếp được chuyện vé, các CĐV Việt Nam tiếp diễn bị phòng ban an ninh của chủ nhà “chơi khó” lúc đa số trống, kèn, loa… đều ko cho với vào sân. Thậm chí là quốc kỳ và lá đại kỳ Việt Nam có diện tích 15m x 25m cũng bị cấm với vào sân.

Để với mặt trên khán đài sân Thuwunna, các CĐV Việt nam đã bị khiến khó ko ít. Ảnh: Minh Tuấn Hỏi lý do vì sao không cho sở hữu quốc kỳ của Việt Nam vào khu vực khán đài? những viên chức an ninh giải thích do lá đại kỳ lớn hơn khu vực các CĐV Việt Nam ngồi, còn không cho với các lá quốc kỳ nhỏ là do “ở đây qui định như vậy!?”. các CĐV Việt Nam đã rất phản ứng bởi “CĐV Myanmar có được hồ hết các thứ ấy vào sân, sao chúng tôi lại ko?”. Họ đáp gọn lỏn: “Vì đây là sân nhà của Myanmar!”.

Sau 1 hồi đấu tranh và có cả sự can thiệp của các thành viên Đại sứ quán, các lá cờ Việt Nam mới được đồng ý cho mang vào khán đài, nhưng kèn, trống, loa và lá đại kỳ phải để bên ngoài. do vậy, chiều 20/11, những CĐV Việt Nam đã phải gào hết công suất để “tiếp lửa” cho đội nhà, để không bị lấn lướt bởi tiếng hò la của hơn 30 nghìn khán kém chất lượng chủ nhà mang mặt trên sân.

Được biết chiều 21/11, đại diện CĐV sẽ đến Đại sứ quán Việt Nam nhờ nơi đây can thiệp để có thể đưa những thiết bị động viên vào sân “cổ vũ cho thầy trò HLV Hữu Thắng ở trận gặp Maylaysia gần tới.
nguồn: cuocbong.com
bongdalu Web Developer