Thứ Ba, 17 tháng 10, 2017

Nhận định - Dự đoán: APOEL vs Dortmund, 01h:45 ngày 18/10 - Champions League 2017/18


Nhận định - Dự đoán: APOEL vs Dortmund, 01h:45 ngày 18/10 - Champions League 2017/18

Soi kèo: Nhận định – Soi kèo: Real vs Tottenham, 01h45 ngày 18/10 – Champions League 2017/18





Tỷ lệ Châu Á
0.93 : 2:0 : 1.02
Tỷ lệ Châu Âu
14.00 : 6.00 : 1.20
Tỷ lệ Tài xỉu
1.06 : 3 : 0.84

Dortmund dưới sự hướng dẫn của huấn luyện viên mới Peter Bosz chơi rất thăng hoa trong những giai đoạn đầu của mùa giải. Với phong cách "cướp bóng sau 4 giây", những chiếc quần đen và vàng hét vào mặt đối thủ yếu ớt. Tuy nhiên, khi phải đối mặt với đội bóng ở một đẳng cấp hay trong trò chơi Dortmund phá sản. Đó là lý do tại sao họ thua Real Madrid và Tottenham và gần đây là RB Leipzig cuối tuần qua tại Bundesliga.

Đối thủ tiếp theo của Dortmund ở Champions League là APOEL, một đội nhỏ của Síp. Đây rõ ràng là một cơ hội tốt hơn cho đội Ruhr để có được tức giận và có được 3 điểm đầu tiên.
Có một vài lý do để tin rằng Dortmund sẽ làm APOEL. Thứ nhất, đó là mức chênh lệch. Mặc dù bóng đá châu Âu đã bị ảnh hưởng bởi rất nhiều nhưng khoảng cách giữa bóng đá Síp và bóng đá Đức vẫn còn quá xa. Đặc biệt, Dortmund bây giờ là đội Một của châu Âu vì vậy APOEL gần như chắc chắn không "mở đường" như đội chủ nhà.

Thứ hai, quân đội của Peter Bosz biết cách "bắt nạt" các đội nhỏ hơn. Những người chơi phòng nhanh đã khiến các tay vợt hạng thấp không thể xử lý được tình huống. Hầu hết các trận đấu này, Dortmund sẽ giữ bóng rất nhiều và phát triển các trò chơi của việc nhấn toàn bộ sân. Kể từ đầu mùa, Dortmund đã không thua trước khi họ chơi ở phía trước của "dưới" (4 trận, 1 hòa) và cả hai đều ghi bàn trong chiến thắng.

Theo tyle chau a, Dortmund đã thắng 5 trong 7 trận kể từ khi được đặt tên là "top" kể từ đầu mùa giải. Một điểm đáng chú ý khác là sân nhà không phải là điểm tựa cho APOEL vì theo TLCA, phong cách của họ rất tồi tệ khi thua và hòa với tỉ số 8/9 gần nhất ở nhà. Vì vậy, đặt niềm tin của bạn vào đại diện của Đức ngay cả khi giáo viên Peter Bosz phải là khách Síp.
Đã có ba mục tiêu trở lên trong trận bán kết Champions League gần đây của Dortmund

Dự đoán tỉ số trận đấu: 1-3

ngantran Web Developer