Thứ Năm, 7 tháng 3, 2019

Không nói nên lời, thủ quân PSG chỉ biết cầu xin tha thứ


Trung vệ đội trưởng Thiago Silva đã không giấu nổi sự bế tắc khi anh và các bằng hữu bị Man Utd đá bay đầy đắng cay trên sân nhà. kèo cá cược online hôm nay

Nắm trong tay toàn bộ lợi thế, từ tỉ số tới lực lượng vượt trội và còn được chơi trên sân nhà ở trận lượt về mà PSG đã tự tay ném đi tất cả. Những sai lạc bản thân liên tục của gã nhà giàu nước Pháp đã bị Man Utd trừng phạt và cay đắng bị loại ngay tại Parc des Princes.


san sẻ với RMC Sport sau cuộc chiến, thủ quân PSG, Thiago Silva không giấu nổi nỗi bế tắc và trinh nữ, đồng thời cầu xin sự tha thứ từ NHM:

“Thật khó để nói gì vào lúc này. Đó đích thực là mỗi nỗi trinh nữ. Chúng tôi đã chơi rất tốt trên sân khách nhưng ở đây lại không thể làm những gì mình đã nói trước cuộc chiến.

Chúng tôi đã làm tốt trước đó nhưng thêm một lần nữa, kết cục vẫn vậy. Đó là bóng đá. Bữa nay mọi thứ đều đi chệch hướng. Tôi cầu xin sự thứ lỗi từ NHM đội bóng.

Thổi một quả phạt đền như vậy trong phút cuối, tôi không hiểu được… Trọng tài chính đã thảo luận với tôi còn 3 trọng tài khác quan sát và đều quyết định thổi phạt đền.

Thật đáng thất vọng bởi vì với 1 phút, chúng tôi không có thời kì để vực dậy, điều lẽ ra phải làm trong 90 phút trước đó. Quá khó để chứng minh, quá khó để nói gì đó với NHM lẫn gia đình chúng tôi, những người đang ở ngoài kia. Chúng tôi đã cố gắng mà mọi thứ lại đi chệch hướng”.

Với việc bị đá bay tại Champions League, PSG chỉ còn 2 đấu trường quốc nội để đua ganh là Ligue 1 và Cúp đất nước Pháp. Dù vậy, đó đều là những danh hiệu mà họ vốn đã quá no nên suốt gần một thập kỉ trở lại đây.

tylebongda Web Developer