Thứ Hai, 11 tháng 3, 2019

HLV Solskjaer đổ lỗi cho trọng tài
HLV Solskjaer đã bóng gió buộc tội trọng tài sau trận thua sở hữu tỷ số 0-2 của Man United trước Arsenal.
http://choidaga.net/ga-choi-dep-nhat-va-toan-bo-suu-tap-moi-nhat-2019-danh-cho-su-ke/
Trở lại Premier League sau màn lội ngược loại ngoạn mục trước PSG tại Champions League, M.U bất ngờ gục ngã trước Arsenal. Đây là lần trước tiên Solskjaer để thua ở Premier League đề cập từ lúc ông dẫn dắt M.U.


Phát biểu sau thất bại trước Arsenal, HLV Solskjaer tỏ ra hơi tiếc nuối vì đội bóng của ông đã bỏ lỡ nhiều cơ hội ăn bàn đồng thời buộc tội trọng tài quá nặng tay và sai lầm lúc thổi phạt M.U quả 11m sau pha phạm lỗi của Fred đối với Lacazette ở phút 68.

http://thichdaga.com/ga-da-nhat-ban-vang-danh-mot-thoi-va-nhung-dieu-ban-chua-biet/
“Chúng tôi đã khởi đầu chậm chạp, có thể do ảnh hưởng từ trận đấu tại Champions League. những học trò của tôi đã tạo được tầm thường cơ hội nhưng để thua sớm khiến cho trận đấu rẽ sang 1 hướng khác.


Chúng tôi đã tạo ra bình thường cơ hội ghi bàn ở trận này hơn so mang trận thắng Arsenal tại FA Cup. Chúng tôi đã 2 lần sút bóng đập cột dọc và tạo ra 5 cơ hội béo .


Trọng tài sẽ cần thất vọng vì quyết định thổi penalty của ông ấy . Tôi cho rằng ấy không phải là một quả 11m. Đội bóng phải bỏ lại đằng sau thất bại này để chuẩn bị cho trận tứ kết FA Cup mang Wolves (17/3)”, nhà cầm quân Na Uy nhắc .

http://choidaga.net/truc-tiep-da-ga/
Để thua Arsenal, M.U bị chính đối phương này chiếm mất vị trí vũ trang 4 trên BXH Premier League. Quỷ đỏ đứng thứ 5 có 2 điểm kém Arsenal.


Đá gà trực tuyến Web Developer