Thứ Hai, 18 tháng 3, 2019

Chính thức U23 Indonesia thách thức U23 Việt Nam
Sau chiến thắng 6-1 của U23 Việt Nam trước U23 Đài Loan, U23 Indonesia cũng mang chiến thắng đậm đà 3-0 trước CLB Bali United, qua đấy gia tăng chuỗi trận bất bại lên con số 11.
http://choidaga.net/phuc-hoi-ga-da-bang-phuong-phap-nhanh-nhat-cua-cac-cuu-su-ke/U23 Indonesia đã mang sự chuẩn bị tốt và quyết tâm cực cao trước Vòng loại U23 châu Á 2020 gần khởi tranh ở Mỹ Đình. Đoàn quân của HLV Indra Sjafri đãmang chiến thắng 3-0 trước CLB Bali United trước lúc lên đường sang Việt Nam.


Ba cầu thủ ghi bàn cho U23 Indonesia ở trận đấu này là Zola Nasrullah, Witan Sulaeman và Walian. Trong số này, Zola và Witan vừa tỏa sáng để với chức vô địch U22 Đông Nam Á về cho Indonesia, còn Walian là cầu thủ được gọi về từ châu Âu khi anh đang khoác áo CLB RKC Waalwijk của hạng Nhất Hà Lan.
http://thichdaga.com/xem-mau-mang-ga-da-theo-ngu-hanh-chuan-xac-moi-nhat-2019/

Sau trận đấu, HLV Indra Sjafri cho biết: "Trận đấu là một thử nghiệm ko phải dư thừa, nhưng nó quá dễ dàng và ít áp lực. Tôi hy vọng các cầu thủ trẻ được trải nghiệm áp lực và tâm lý trên sân. tuy vậy, trận đấu này hóa ra không phải thú vị".


Chiến thắng trước Bali United cũng giúp U23 Indonesia kéo dài chuỗi trận bất bại lên con số 11. Rõ ràng, họ sẽ mang đến các thách thức thực sự cho U23 Việt Nam trong việc cạnh tranh tấm vé tới VCK U23 châu Á 2020.


Trong đội hình của U23 Indonesia gồm những ngôi sao ưu tú vừa giúp U22 Indonesia vô địch U22 Đông Nam Á và các ngôi sao tài năng đang thi đấu ở châu Âu. thành ra, HLV Indra Sjafri tỏ ra siêu tự tin và hào hứng khi được đối đầu chiếm hữu U23 Việt Nam và U23 Thái Lan ở vòng chiếc gần đến .http://choidaga.net/truc-tiep-da-ga/


Theo kế hoạch, U23 Indonesia sẽ sở hữu mặt ở Hà Nội vào ngày mai (19/3) để chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á 2020.


Đá gà trực tuyến Web Developer