Thứ Ba, 29 tháng 5, 2018

Samuel Umtiti chỉ muốn gắn bó với Barcelona


Theo ty le keo wc Bất chấp lời mời chào lôi kéo từ Man United, trung vệ Samuel Umtiti chỉ muốn gắn bó với Barcelona.Samuel Umtiti đang trở thành mục tiêu săn đuổi để gia cố hàng thủ của Man United. Không chỉ vậy, lao lý giải phóng giao kèo giữa Umtiti và đội bóng chủ chốt Barcelona chỉ có mức phí tổn 60 triệu euro, khoản tiền khá bèo bọt . >> keo chau a


không tính đó , trong một tuyên bố thế hệ đây, Umtiti đã khiến M.U phải thất vọng khi khẳng định chỉ muốn gắn bó với đội bóng xứ Catalan. Trả lời tờ L'Equipe, trung vệ này chia sẻ: "Tôi đang ở một đội bóng cho phép tôi thực hiện ước mơ . Tôi vẫn còn giao kèo , bởi thế , để ra đi, hoặc là họ ném tôi qua cửa sổ hoặc tôi quyết định ra đi".


Theo game da ga sv388 giao kèo hiện nay giữa Umtiti và Barca có thời hạn đến 2021. Tuy nhiên, phía Barca cũng đã xúc tiến đàm phán với người đại diện của Umtiti để cầu thủ này toàn tâm toàn ý phục vụ đội bóng. Uẩn khúc lớn nhất vào lúc này là chuyện tiền lương, khi Umtiti đòi 9 triệu euro/năm, ngang với Luis Suarez.
bongdalu Web Developer