Thứ Ba, 15 tháng 5, 2018

HLV Max Allegri muốn toàn quyền chuyển nhượng nếu đến Arsenal


Theo soi kèo wc Một trong những điều kiện HLV Max Allegri đưa ra là ông được nắm toàn quyền chuyển nhượng nếu đến với Arsenal.Allegri vừa giúp Juventus có được danh hiệu Serie A thứ 7 liên tiếp . Với quá nhiều thành tích ở Italia, chiến lược gia 50 tuổi bỏ ngỏ bản lĩnh có thể ra nước ngoài làm việc.


Một trong những điểm đến lý tưởng của Allegri là Arsenal, nơi Arsene Wenger đã xong xuôi triều đại kéo dài 22 năm của mình. Ngoại giả , sống sót một vấn đề to khi trong những năm cuối ở Emirates, ngôn ngữ của Giáo sư trong các vụ chuyển nhượng giảm đi đáng kể. >> kèo cá cược


Trước đây, Wenger là người chịu trách nhiệm trực tiếp mọi vấn đề của Arsenal. Nhưng kể từ khi BLĐ Pháo thủ mang về bộ đôi Sven Mislintat và Raul Sanllehi thì câu chuyện đã hoàn toàn khác.


Theo gà đá thomo Allegri lo lắng mình sẽ làm "con rối" trong tay người khác nếu về Arsenal trong điều kiện này. Bởi đó, HLV người Italia muốn được toàn quyền như Wenger trong thời đoạn trước trước khi nghĩ đến chuyện ký hợp đồng với đại diện Bắc London.
bongdalu Web Developer