Thứ Tư, 16 tháng 8, 2017

“Conte đối xử với Diego Costa còn nhẹ chán”


Chia sẻ trước báo giới đá gà thomo 999, cựu đồng đội của Obi Mikel, Emmanuel Sarki tiết lộ rằng Obi Mikel đã bị đối xử phũ hơn cả Diego Costa.

HLV Conte đã nói thẳng với Diego Costa không còn nằm trong kế hoạch của mình. Điều đó khiến cho cầu thủ này cảm thấy tức giận và không trở về tập trung Chelsea thời gian qua. Chân sút này còn ức chế tới mức khẳng định “bị đối xử như tù nhân” và muốn rời khỏi Stamford Bridge ngay lập tức.


Tuy nhiên, theo Emmanuel Sarki, cựu đồng đội của Obi Mikel ở đội Olympic Nigeria, cầu thủ này còn bị đối xử phũ hơn cả Diego Costa. Sau đó, tiền vệ người Nigeria đã sang Trung Quốc, >> trực tiếp Đá gà cựa sắt

Emmanuel Sarki cho biết: “Tôi đã được nghe Obi Mikel kể chuyện về việc HLV Conte đối xử với cậu ấy sau khi Obi Mikel quyết định tham dự Olympic 2016.

Conte nói thẳng với cậu ấy rằng: ‘Nếu trở về tập trung cùng Olympic Nigeria thì tốt nhất đừng quay lại Chelsea nữa’.

Ngay cả khi HLV đội tuyển Nigeria, Gernot Rohr cầu xin Conte rằng Obi Mikel chỉ tập luyện cùng đội Olympic để duy trì thể lực, ông ta vẫn không nhúc nhích.

Thậm chí, ông ta còn không cho phép Obi Mikel có cơ hội tạm biệt CĐV Chelsea dù cậu ấy đã gắn bó với CLB 10,5 năm.

Nói vậy để thấy, việc Conte đối xử với Diego Costa như vậy còn nhẹ chán. Obi Mikel đã trải qua quãng thời gian tồi tệ nhất nhưng cậu ấy gần như không thổ lộ hay có bất kỳ hành động phá phách nào”.
Đá gà ngay tại nhà và nhận khuyến mãi cực lớn khi đăng ký tham gia tại:đá gà trực tuyến ăn tiền
bongdalu Web Developer