Thứ Năm, 10 tháng 8, 2017

Công khai chê Tottenham trả lương thấp, Rose bật đèn xanh cho M.U


Theo đá gà online Danny Rose, hậu vệ trái đang được M.U và Chelsea theo đuổi đã gây sức ép lên Tottenham khi cho rằng anh không được trả lương xứng đáng với những đóng góp.
Công khai chê Tottenham trả lương thấp, Rose bật đèn xanh cho M.U
Thời gian gần đây, xuất hiện nhiều thông tin cho rằng Rose có thể chuyển tới thi đấu cho M.U hoặc Chelsea. Mới đây, hậu vệ người Anh đã “đổ thêm dầu vào lửa” khi tuyên bố muốn ở đội bóng có thể vô địch Ngoại hạng Anh và muốn được trả lương theo đúng đóng góp. Đó là 2 điều Tottenham khó có khả năng đáp ứng. >> Kinh nghiệm đá gà cựa sắt

Mùa giải tới, Tottenham không được đánh giá cao trong cuộc đua vô địch vì chưa mang về tân binh nào. Ở Tottenham, cầu thủ nhận lương cao nhất cũng “chỉ” là 100.000 bảng/tuần, ít hơn so với mặt bằng chung tại các CLB lớn khác.
Rose chia sẻ: “Ở tuổi 27 và với 6 tháng chấn thương vừa qua, tôi đã suy nghĩ nhiều về tương lai. Tôi đang ở đỉnh cao của sự nghiệp và có lẽ chỉ còn ký được 1 hợp đồng lớn. Thời gian đang cạn kiệt và tôi muốn giành chức vô địch. Tôi không muốn chơi bóng trong 15 năm mà không có chiếc cúp hoặc huy chương nào. Tôi sẽ không hạnh phúc nếu không đoạt được danh hiệu nào đó”.

Rose muốn góp mặt ở một CLB có khả năng vô địch
Rose muốn góp mặt ở một CLB có khả năng vô địch
Ngoài ra, hậu vệ người Anh cũng đề cập muốn chuyển lên phía Bắc nước Anh thi đấu, ám chỉ khả năng tới M.U, CLB nằm ở phía Đông Bắc. Rose tiếp tục: “Tôi sẽ lên phía Bắc chơi bóng. Tôi không biết chính xác khi nào nhưng tôi sẽ trở về phương Bắc và chơi bóng. Tôi đã rời Leeds (một thành phố khác ở phía Bắc nước Anh) tới Tottenham năm 16 tuổi”.

“Vâng, tôi đã có đồng đội rời Hàn Quốc, Argentina tới Anh chơi bóng. Nhưng tôi đã xa nhà hơn 10 năm nay và không được gặp cha mẹ thường xuyên. Về phía Bắc chơi bóng sẽ là ưu tiên của tôi trước khi nghỉ hưu”.

Rose cũng đòi hỏi mức lương cao hơn ở Tottenham: “Một điều chắc chắn là tôi biết giá trị của bản thân. Tôi muốn nhận được mức lương mà tôi đáng được có. Tôi chưa được nhận điều đó. Trong bất kỳ giai đoạn nào của cuộc sống, khi bạn nghĩ mình đáng được trả mức lương nhất định, tại sao bạn lại phải nhận ít hơn? Tôi không phải là loại người đó”.
Đá gà ngay tại nhà và nhận khuyến mãi cực lớn khi đăng ký tham gia tại: https://choidagaweb.wordpress.com/
bongdalu Web Developer