Thứ Tư, 28 tháng 6, 2017

Perez: 'Ronaldo đang tức giận, nhưng sẽ vẫn ở lại với Real'Chủ tịch của Real cảm kích với trái tim của ngôi sao số một nhóm nhà.

Với tylekeo - Florentino Perez thừa nhận Cristiano Ronaldo tức giận vì bị cáo buộc trốn thuế bởi chính phủ Tây Ban Nha. Nhưng các ông chủ Real cũng tin rằng tiền đạo 32 tuổi này sẽ không để lại như những tin tức gần đây trên báo chí.

"Tôi hiểu Ronaldo đang tức giận, nhưng tôi nghĩ anh ấy sẽ ở lại," Perez nói với esRadio.Perez cho thấy Ronaldo hiểu thế nào. Ảnh: Reuters.
"Tôi đã không nói chuyện với anh ta, điều duy nhất để làm là chờ đợi và nói chuyện với Ronaldo sau khi Confederations Cup kết thúc," anh tiếp tục. Vơi tỷ lệ 7m bong da cập nhật tỷ số nhanh nhất.

Vào ngày 13 tháng 6, Văn phòng Công tố Madrid cáo buộc Ronaldo thu phí bản quyền bản quyền từ năm 2011 đến năm 2014, tổng cộng hơn 16 triệu USD. Vụ việc đã khiến ngôi sao người Bồ Đào Nha mở ra khả năng rời khỏi Real. Ngay sau khi Ronaldo bắt kịp vụ việc này, Perez bảo vệ anh ta.

Ronaldo là đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha chuẩn bị cho trận chung kết Confederations Cup năm 2017 chống lại Chilê ở Nga.

Mặc dù không nói chuyện với Ronaldo, Perez tiết lộ anh đã liên lạc với đại lý tiền đạo Jorge Mendes.

"Tôi đã nói chuyện với Mendes về anh ta, không cần phải lo lắng quá nhiều," Perez nói. http://keocacuoc.net/

Tổng thống Real một lần nữa bày tỏ sự ủng hộ của mình cho ngôi sao 32 tuổi. Ông nói: "Ông ấy là một người tốt, và ông ta luôn hoàn thành trách nhiệm của mình. Có những người muốn làm hại ông ấy thông qua thuế hoặc các chủ đề khác và ông ấy cảm thấy nó."
ngantran Web Developer