Thứ Năm, 14 tháng 6, 2018

Griezmann đang là thủ lĩnh và có vai trò tối quan trọng ở Les Blues


Theo http://choidaga.com/ Theo tiền đạo trẻ Kylian Mbappe, Griezmann đang là thủ lĩnh và có vai trò tối quan trọng ở Les Blues.


Tại Euro 2016, Antoine Griezmann tỏa sáng đặc sắc và góp công phệ đưa Pháp vào tới trận thông thường kết. Năm đó, trung phong thuộc biên chế Atletico Madrid cũng là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho Les Blues.
tới World Cup năm nay, Griezmann vẫn được coi là ngôi sao số 1 và được NHM Pháp kỳ vọng sẽ đưa đội bóng đến chức quán quân toàn cầu thứ nhất kể từ sau France 98. >>http://tylemacao.com/ 


Các đồng đội cũng tin rằng Griezmann đang thực thụ là thủ lĩnh của Pháp và đóng vai trò tối quan yếu trong thành công của đội tuyển.


tiền đạo trẻ Kylian Mbappe, người có kỳ World Cup đầu tiên trong sự nghiệp nói: "Tôi nghĩ rằng anh ấy [Griezmann] là ông chủ kể từ Euro 2016.


Khi game thủ xong xuôi giải quán quân châu Âu và phát triển thành cầu thủ khiến bàn tốt nhất cho tổ quốc người chơi, điều đó có nghĩa game thủ có vai trò để xử lý mọi sức ép.


Anh ấy là cầu thủ quan trọng nhất đối với chúng tôi nếu chúng tôi muốn thu được một kết quả tốt", ngôi sao của Paris SG nói thêm.


Pháp sẽ mở đầu chiến dịch World Cup bằng cuộc đối đầu với Úc vào tối thứ Bảy này, sau đó họ sẽ gặp Peru và Đan Mạch tuần tự vào các ngày 21 và 26 tháng 6. >>http://138asia.com/
bongdalu Web Developer